Chân dài đồng loạt ủng hộ Ngọc Trinh yêu Hoàng Kiều

Emdep.vn - Pha Lê cho biết: "Trong chuyện này mọi người đang đặt nặng vấn đề tiền bạc. Có thể Ngọc Trinh yêu đại gia thật thì sao?"

Những ngày vừa qua, thông tin Ngọc Trinh yêu Hoàng Kiều, đại gia 72 tuổi đã nhanh chóng khiến dư luận xôn xao. 

Được biết, tỷ phú Hoàng Kiều hiện đang nắm giữ khối tài sản gần 3,8 tỷ USD. Ông xếp thứ 149 trong danh sách 400 tỷ phú giàu nhất nước Mỹ. 

Tuy nhiên, tuổi tác của vị tỷ phú cùng tỷ lệ thuận với khối tài sản khổng lồ mà ông sở hữu. Sinh năm 1944, hiện nay tỷ phú Hoàng Kiều đã 72 tuổi. Trong khi Ngọc Trinh mới chỉ 27. 

 Chân dung tỷ phú Hoàng Kiều. 

Chính sự chênh lệch tuổi tác lớn, cùng độ giàu có của Hoàng Kiều đã khiến chuyện tình cảm lần này của Ngọc Trinh không chỉ là chủ đề bàn tán của đông đảo công chúng, mà còn khiến các người đẹp trong giới V-Biz quan tâm. 

Nữ ca sĩ Pha Lê bày tỏ: “Một người có một gu chọn người yêu riêng. Nhưng bản thân Pha Lê không thích yêu người lớn tuổi”. 

Tuy nhiên, nữ ca sĩ sinh năm 1987 lại tỏ ra khá đồng tình với việc Ngọc Trinh yêu đại gia. Cô ủng hộ quan điểm “Em đẹp em có quyền”. 

“Ngọc Trinh xinh, Ngọc Trinh đẹp, việc có nhiều đại gia để mắt tới là chuyện dĩ nhiên”- Pha Lê cho biết. 

Không những thế, Pha Lê còn cho rằng, công chúng đang quá đặt nặng vấn đề vật chất trong chuyện này, mà quên đi yếu tố tình cảm. Giọng ca “Yêu dại khờ” chia sẻ: “Nhỡ Ngọc Trinh yêu đại gia không phải vì tiền, mà xuất phát từ tình cảm thật thì sao? Mọi người đè nặng chuyện tiền bạc quá. Sao không để vấn đề được nhẹ nhàng hơn?”. 

 Nữ ca sĩ Pha Lê

Khi hỏi về việc Ngọc Trinh yêu Hoàng Kiều, bạn trai hơn 45 tuổi, ngôi sao của cuộc thi The Face Lilly Nguyễn cho biết: "Nếu chị Trinh đã có người yêu mới và chị ý hạnh phúc thì Ly rất vui cho chị". 

 Chân dài đình đám The Face Lilly Nguyễn. 

Trước đây, không ít người đẹp V-Biz cũng bày tỏ quan điểm của mình về việc chân dài cặp với đại gia. 

Tỏ ra khá am hiểu về gu chọn bạn gái của các đại gia, siêu mẫu Xuân Lan nhận xét: “Đại gia chỉ yêu da trắng, mặt xinh, chung tình, dễ bảo”. 

Ngọc Trinh yêu Hoàng Kiều

 Xuân Lan hiện là một bà mẹ đơn thân của shwbiz Việt. 

Còn với Vũ Hoàng Điệp, cô đánh giá khá cao các bóng hồng xuất hiện bênh cạnh những người đàn ông giàu có. Theo cô, đó phải là những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, chứ không chỉ còn là “chân dài não ngắn” như trước giờ mọi người vẫn thường định kiến. 

Đại gia xịn chỉ thích chân dài vừa giỏi vừa ngoan”- “Nữ hoàng sắc đẹp 2009” bình luận. 

Qua đó ta thấy, ở thời điểm hiện tại, bản thân các người đẹp cũng đã có cái nhìn thoáng hơn về việc chân dài cặp với đại gia. Điều đó khiến chuyện tình bên đại gia 72 tuổi lần này của Ngọc Trinh có vẻ đã nhận được khá nhiều sự ủng hộ, cũng như bênh vực từ những người chị em trong nghề. 

 

Theo Báo Đất Việt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa