Bị đồn sắp lấy chồng, Hoa hậu Ngọc Hân lên tiếng

Emdep.vn - Sau khi chia sẻ đính kèm hình ảnh tay đeo nhẫn ngón áp út e ấp bên người đàn ông giấu mặt, Hoa hậu Ngọc Hân vướng nghi vấn sắp lên xe hoa trong năm nay.

Những ngày qua, tin đồn Hoa hậu Ngọc Hân sắp lên xe hoa lan truyền râm ran trên mạng xã hội. Nghi vấn bắt đầu từ việc Hoa hậu Việt Nam 2010 đăng tải bức ảnh e ấp bên chàng trai giấu mặt đính kèm chia sẻ: "Bình yên là cảm giác mỗi khi trở về nhà luôn có một mái ấm đang đợi mình. Bình yên là khi cuộc đời ngoài kia quá nhiều cạm bẫy, lọc lừa nhưng lúc nào cũng có một người đàn ông thật sự thương yêu, lắng nghe và thấu hiểu".  

Đặc biệt, nhiều người chú ý đến chiếc nhẫn đeo ở ngón áp út của người đẹp càng khiến nghi vấn về một đám cưới trong tương lai. Trước đó, vào Lễ tình nhân 14/2 vừa qua, người đẹp sinh năm 1989 cũng chia sẻ dòng trạng thái úp mở: "My Valentine - Valentine của tôi" 

 Ngọc Hân vướng nghi vấn kết hôn khi đeo nhẫn ngón áp út tựa đầu vào vai một người đàn ông giấu mặt.

Trước thông tin đám cưới lan truyền, chia sẻ với một tờ báo, Hoa hậu Ngọc Hân đã lên tiếng bác bỏ. Cô cho biết, bản thân đang bận rộn với những dự án công việc mới.  

"Mấy năm nay, năm nào tôi cũng vướng tin đồn như vậy. Thật tình tôi không có gì đâu. Hiện tại, tôi đang bận rộn chuẩn bị cho chuyến đi Pháp tham dự diễn đàn Người Việt thành đạt toàn cầu", Ngọc Hân cho hay.  

Nói về chiếc nhẫn được trân trọng đeo ở ngón áp út trong bức ảnh đang gây bão mạng xã hội, Hoa hậu Ngọc Hân khẳng định "Tôi đăng ảnh vui thôi chứ không có tín hiệu lấp lửng gì. Bức ảnh đeo nhẫn đó tôi chụp từ lâu lắm rồi, vào khoảng tháng 10/2017. Còn hiện giờ, tay tôi không đeo gì cả".  

Trước đó, Ngọc Hân từng nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò với chàng trai làm trong Bộ Ngoại giao sau loạt ảnh tình tứ của cả hai bị hé lộ. 

Trước đó, khi hỏi về tin đồn hẹn hò, nàng Hoa hậu 8X cho biết: "Tin đồn mãi sẽ chỉ là tin đồn. Khi nào có tin vui đến, tôi sẽ trực tiếp thông báo tới mọi người chứ không giấu diếm. Còn hiện tại, tôi xin giữ mọi thứ riêng tư".  

Hà My 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa