Angelina Jolie đã thuê thám tử, phát hiện Brad Pitt ngoại tình?

Emdep.vn - Nghi ngờ chồng lừa dối, Angelina Jolie đã thuê thám tử điều tra và phát hiện chồng ngoại tình với nữ diễn viên Pháp Marion Cotillard.

Angelina Jolie đã đệ đơn ly dị Brad Pitt ngay sau khi phát hiện anh lừa dối cô. Một nguồn tin của The Post đã tiết lộ. Nam tài tử đã ngoại tình với người bạn diễn gợi cảm của mình - Marion Cotillard. 

"Cô ấy đã thuê thám tử tư vì cảm thấy anh ấy đã lừa dối mình và kết quả là đúng như vậy", nguồn tin cho biết, đồng thời khẳng định đây là nguyên nhân cuối cùng mà cũng vô cùng quan trọng dẫn tới việc ly hôn. 

Nam tài tử 52 tuổi đã dính nghi vấn có quan hệ mờ ám với bạn diễn Marion Cotillard, 40 tuổi trong suốt nhiều tháng quay phim "Word War II" tại London. Tuy nhiên thực tế, phía thám tử cho biết Pitt đã lừa dối vợ mình, qua lại với Cotillard trong suốt 2 năm.

Angelina Jolie đã thuê thám tử, phát hiện Brad Pitt ngoại tình?

Marion Cotillard được cho là người xen giữa, nguyên nhân quan trọng khiến Brad và Angelina chia tay

Vậy nhưng một nguồn tin thân cận từ phía Cotillard lại phủ nhận tin đồn tình cảm của cô với Pitt và khẳng định cô vẫn giữ quan hệ với bạn trai của mình, diễn viên, đạo diễn người pháp Guillaume Canet. Nguồn tin cho biết: "Họ vẫn rất gắn bó với nhau. Họ đã là một cặp từ năm 2007 và có 1 đứa con, nhưng chưa kết hôn". Thậm chí nhiều nghi vấn còn cho rằng Cotillard có thể đang mang thai đứa con thứ 2 với bạn trai lâu năm của mình.

Về việc cặp đôi ly hôn, quản lý của Jolie cho biết, cô sẽ luôn làm những gì tốt nhất để bảo vệ những đứa con của mình. Phía Pitt cũng tuyên bố anh rất buồn vì việc cả hai chia tay, nhưng điều quan trọng nhất bây giờ là hạnh phúc của con cái.

Ngoài việc cáo buộc chồng ngoại tình, Jolie cũng liên tục mệt mỏi với những sự khác biệt, mâu thuẫn khó chịu giữa cô và chồng. Cô ngày càng muốn rời xa Hollywood, đi du lịch khắp nơi cho công việc nhân đạo, trong khi Pitt lại thích ở Tinseltown và các bữa tiệc hơn. Cuộc sống của cả hai cũng ngày càng khác biệt khi Pitt muốn làm phim trong khi Jolie thì không.

Điều khiến mọi chuyện tồi tệ hơn nữa là Brad thân thiết với ông bố diễn viên nổi tiếng của Jolie còn hơn chính cô. Chưa kể thói quen uống rượu và hút thuốc của chồng cô ảnh hưởng nhiều đến lũ trẻ.

Tất cả những mâu thuẫn, sự tức giận đã khiến Jolie đệ đơn ly hôn với lý do có "những khác biệt không thể hòa giải".

Thảo Nguyên

(Nguồn: pagesix)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa