Tròn mắt nghe chị em Đại S chỉ cách đối phó với “em gái mưa” của chồng

Emdep.vn - Mới đây, một đoạn video cũ ghi lại cuộc trò chuyện của hai chị em Đại S- Tiểu S về người thứ ba đã làm dậy sóng cư dân mạng.

Trong đoạn video, Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ đã có những chia sẻ về “người thứ ba” chuyên phá hoại hạnh phúc của người khác. Trong quá trình thảo luận, cặp chị em cho rằng “người thứ ba” là một người mà các chị em luôn luôn phải đề cao cảnh giác. Theo họ, các chị em nên hết sức cẩn thận khi chồng/bạn trai của mình có “em gái mưa”, coi chồng/bạn trai mình là “anh trai mưa”.

Tròn mắt nghe chị em Đại S chỉ cách đối phó với “em gái mưa” của chồng

“Mặc dù họ đã khẳng định rằng: “Cả hai chẳng có gì” nhưng bạn luôn cần cảnh giác. Có thể một thời gian sau đó, cô ấy có thể trở thành “người thứ ba” cướp chồng/bạn trai của bạn”, Từ Hy Viên nói.

Ngoài ra, Từ Hy Đệ chia sẻ, nếu một cô gái cứ vây quanh chồng/bạn trai bạn, rất có thể cô ấy đang có tình ý gì đó với anh ấy mà bạn không biết.

Sau đó, Đại S khuyên các bạn nữ nên “dằn mặt” “em gái mưa” của chồng/người yêu mình trước khi những câu chuyện đáng tiếc có thể xảy ra. “Miễn là thái độ của bạn nghiêm túc và dứt khoát, “em gái mưa” đó chắc chắn sẽ phải nhún nhường”, Đại S nói tiếp.

Tròn mắt nghe chị em Đại S chỉ cách đối phó với “em gái mưa” của chồng

Những chia sẻ của cặp chị em nổi tiếng đã mau chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Một số ủng hộ quan điểm của cặp chị em. Tuy nhiên, một số người khác cảm thấy rằng Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ đã quá tự tin khi chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc trong khi cả hai đều trải qua cuộc hôn nhân đầy sóng gió. Từ Hy Viên và chồng dính tin đồn thường xuyên cãi vã trong khi Từ Hy Đệ chịu tủi nhục khi không ít lần chuyện trăng hoa của chồng bị phơi bày trên các mặt báo.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa