Trời lạnh thế này nàng nào mà chẳng thích được chàng âu yếm

Emdep.vn - Dưới đây là những hành động mà bất cứ anh chàng nào cũng có thể khiến nàng cảm thấy được yêu thương.

1. Nắm tay

Trời lạnh thế này nàng nào mà chẳng thích được chàng âu yếm như thế này

Nắm tay là hành động đơn giản nhưng lại là cử chỉ yêu thương ngập tràn. Việc bạn bất chợt nắm lấy tay nàng khi đi bộ hay sang đường sẽ khiến nàng có cảm giác được bảo vệ, che chở và cảm thấy an toàn khi ở bên bạn.

2. Lắng nghe

Trời lạnh thế này nàng nào mà chẳng thích được chàng âu yếm như thế này

Dành thời gian để lắng nghe một người phụ nữ là một cách hoàn hảo để cho cô ấy biết bạn yêu nàng như thế nào. Đừng cố gắng giải quyết vấn đề của mình mà không nghe nàng nói chuyện. Chỉ cần bạn lắng nghe nàng nói cũng khiến nàng cảm thấy được yêu đến tận cùng.

3. Bật bài hát mà nàng yêu thích

Cô ấy có một bài hát yêu thích bạn hãy chơi bản nhạc đó hay bật bài hát một cách ngẫu nhiên. Điều đó sẽ cho nàng biết bạn không chỉ chú ý đến những điều cô ấy thích mà còn muốn nghe bài hát cùng nàng.

4. Hãy để cô ấy chọn phim để xem

Khi đi xem phim, rất nhiều cặp vợ chồng không có chung ý kiến xem phim. Để cho nàng chọn phim theo ý thích là cách thể hiện tình yêu của bạn với cô ấy. Và cô ấy thậm chí có thể chọn một bộ phim mà cả hai bạn sẽ cùng thích và được thưởng thức.

5. Nói lời cảm ơn

Đối với phụ nữ, những điều nhỏ nhặt cũng có thể khiến họ hạnh phúc. Việc bạn mở cửa, cầm túi xách hộ nàng hay nói lời cảm ơn là hành động bộc lộ bạn yêu nàng thế nào.

6. Nấu ăn

Trời lạnh thế này nàng nào mà chẳng thích được chàng âu yếm như thế này

Còn gì tuyệt vời hơn khi người vợ trở về nhà và được bạn nấu những món ăn thơm ngon. Mọi mệt mỏi của nàng sẽ bay biến hết. Hành động này vừa gửi gắm tình cảm vừa khiến càng cảm giác được yêu thương.

7. Âu yếm

Phụ nữ rất thích được âu yếm. Âu yếm tạo cảm giác an toàn, chở che. Những vòng tay âu yếm, vuốt ve nhẹ nhàng cũng đã là đủ để nói rằng bạn yêu và luôn ở bên cạnh nàng.

Ngọc Huyền – Theo Familyshare

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa