Là phụ nữ, đừng bao giờ mù quáng và dại dột hẹn hò với những anh chàng này!

Emdep.vn - Các cô gái khi yêu dù có yêu đến đâu, si tình đến đâu cũng đừng dại dột trao trọn tình yêu cho những anh chàng có những biểu hiện dưới đây.

1. Anh chàng dễ thay lòng đổi dạ

Không muốn rước họa vào thân thì đừng hẹn hò với những anh chàng này

Khi mới yêu, mọi người thường ghen tị với bạn vì có người yêu đúng chuẩn “soái ca”, luôn quan tâm, chăm sóc và chiều chuộng bạn.

Nhưng bỗng dưng anh ấy thờ ơ, không dành thời gian cho bạn và bạn đang tự hỏi đã có chuyện gì xảy ra hết lần này đến lần khác. Dấu hiệu này chứng tỏ chàng là người dễ thay lòng đổi dạ. Vì thế bạn đừng mù quáng ngụy biện cho chàng và tin tưởng chàng nữa.

2. Anh chàng ích kỷ

Không muốn rước họa vào thân thì đừng hẹn hò với những anh chàng này

Khi cùng bạn tới nhà hàng, anh ấy sẽ cho bạn xem thực đơn món ăn nhưng lại chọn những món mà anh ấy thích.

Còn khi nói chuyện qua điện thoại, anh ấy sẽ bắt đầu cuộc hội thoại bằng cách kể một ngày của mình ra sao và kết thúc cuộc nói chuyện bằng những mục tiêu cuộc sống của anh ấy.

Và trong khi bạn đang muốn hai người tới bãi biển đi du lịch, nghỉ dưỡng thì anh chàng lại chỉ muốn tới sa mạc cưỡi lạc đà.

Tất cả những dấu hiệu này chứng tỏ anh ta là một con người ích kỷ. Anh ta chỉ quan tâm đến bản thân mình chứ không suy nghĩ cho bạn chút nào đâu.

3. Anh chàng trẻ con

Không muốn rước họa vào thân thì đừng hẹn hò với những anh chàng này

Những anh chàng có tính trẻ con thường ham chơi đàn đúm, chỉ biết có hôm nay và sống dựa dẫm vào bố mẹ. Anh ta là người chưa thực sự trưởng thành.

Yêu một người như vậy bạn sẽ rất mệt mỏi và phải chịu nhiều thiệt thòi. Nếu bạn trở thành vợ của anh ta thì điều đó thật sự là rất khủng khiếp.

4. Anh chàng không chung thủy

Không muốn rước họa vào thân thì đừng hẹn hò với những anh chàng này

Anh chàng này thường tán tỉnh bất cứ người phụ nữ nào mà anh ấy gặp kể cả nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ, người lạ ở siêu thị và ngay cả bạn thân nhất của bạn. 

Những chuyện này có thể làm cho bạn không thoải mái. Anh ta không phải là người sẽ nghiêm túc với bất cứ ai. Tốt nhất bạn không nên yêu những anh chàng không thủy chung nếu không muốn đời mình khốn đốn.

5. Anh chàng ủy mị

hẹn hò

Kiểu đàn ông này thường có vẻ ngoài không mấy nam tính và khi yêu lại rất lụy tình. Những anh chàng này luôn đề cao tình yêu, sống chết với tình yêu và lúc nào cũng ủy mị khi ở bên cạnh bạn.

Yêu họ lúc nào bạn cũng thấy phiền toái và mệt mỏi. Hãy tránh xa anh chàng này ra.

6. Anh chàng vô vị, nhàm chán

Một người không biết khơi mào cho các câu chuyện của mình hay không bình luận gì về chuyện người khác nói thì đích thị đó là anh chàng vô vị và tẻ nhạt.

Người đàn ông không biết chia sẻ với bạn những điều thú vị trong cuộc sống sẽ không thể mang lại cho bạn điều gì bất ngờ và thú vị. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên buồn tẻ và chán ngắt.

Ngọc Huyền/Theo Timesofindia

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa