21 cách đơn giản để gây ấn tượng với phụ nữ ngay từ cái nhìn đầu tiên

Emdep.vn - Thực ra gây ấn tượng với con gái xuất phát từ những việc hết sức đơn giản.

Ấn tượng đầu tiên chiếm đến 69% tỷ lệ tán gái thành công của anh em, nói chung là đóng vai trò hết sức quan trọng. Tần suất xuất hiện của các chiến hữu trong đầu cô nàng càng nhiều thì khả năng tán đổ càng cao, còn gây ấn tượng với phụ nữ thế nào cho chuẩn thì có tôi lo cho anh em rồi.

Đọc không hết là phụ lòng đồng chí đấy.

#1 Ăn mặc thật đơn giản với chỉ một điểm nhấn: Có thể là chiếc đồng hồ, đôi giày độc đáo hay một cái vòng tay cách điệu. Nên nhớ là chỉ duy nhất một điểm đặc biệt thôi, còn lại thì càng đơn giản càng tốt.

#2 Tóc tai gọn gàng: Gọn gàng mà tôi nói ở đây là phù hợp với khuôn mặt và có sự chăm chút. Đừng bờm ngựa, sọc ngang sọc dọc hoặc ba ngày chưa gội là được.

#3 Cười tươi: Có một điều anh em cần biết là mỗi một người sẽ có riêng cho mình một kiểu cười đẹp nhất, phù hợp nhất. Tập cười thêm đi.

21 cách đơn giản để gây ấn tượng với phụ nữ ngay từ cái nhìn đầu tiên

#4 Tương tác mắt: Mạnh dạn đưa ánh mắt của mình về phía người phụ nữ mà anh em muốn gây ấn tượng. Đây cũng là một cách để thu hút sự chú ý của nàng.

#5 Đi thẳng lưng: Cách đơn giản để biểu hiện sự nam tính, chững chạc.

#6 Luôn xung phong trong những trò vui: Là người đầu tiên kể một câu chuyện vui phục vụ mọi người chẳng hạn.

#7 Galant: Phụ nữ luôn bị ấn tượng mạnh bởi những cử chỉ nhẹ nhàng, lịch thiệp. 

#8 Không quá nghiêm túc: Vì các nàng rất tinh ý nên đừng cố biến bản thân mình trở nên lạnh lùng làm gì cho phí sức. Đứng đắn nhưng đừng nghiêm túc quá đáng.

#9 Luôn tôn trọng người khác: Chỉ cần một đánh giá thiếu tôn trọng mà anh em dành cho ai đó thì việc mất điểm trầm trọng trong mắt các cô gái là chắc chắn.

#10 Không cố chứng tỏ bản thân: Tán gái chứ không phải buổi họp thăng chức trong công ty, hơn thua nhau vài ly bia chẳng nói lên điều gì cả.

#11 Đừng đối xử tốt với tất cả các cô nàng: Trên tinh thần trân trọng phái yếu, nhưng chỉ nên dành sự quan-tâm-đặc-biệt cho cô gái mà anh em mình muốn gây ấn tượng.

#12 Xuất hiện cùng những gã trai kém sắc hơn mình: Đó là lý do đám bạn thân của tôi toàn mấy thằng thấp vừa xấu trai.

#13 Gọi con gái bằng tên: Đây là cách gọi mà các nàng nhận xét là dễ thương nhất, cũng là phù hợp nhất cho những lần gặp đầu tiên.

#14 Chỉ sử dụng điện thoại khi thật sự cần: Ôm khư khư cái điện thoại và anh em đang đá bay cơ hội và sự nổi bật của mình

#15 Không nhai kẹo cao su: Tôi biết đây là thói quen của nhiều chiến hữu, nhưng tốt nhất thì đừng nên, ít nhất là trước mặt con gái

#16 Chào hỏi người khác bằng cái bắt tay: Một cách rất hay để chứng tỏ phép lịch sự trước mặt các nàng.

#17 Khiêm tốn: Đừng cố gắng khoe khoang những gì mình đang có, nhất là trước mặt những cô gái.

21 cách đơn giản để gây ấn tượng với phụ nữ ngay từ cái nhìn đầu tiên

#18 Không tiếc những lời cảm ơn và xin lỗi: Quy tắc lịch sự cơ bản nhé

#19 Giữ cho xe của mình luôn sạch sẽ, cứng cáp: Tin tôi đi, một chiếc Dream sạch sẽ với dàn áo đầy đủ vẫn ngầu như thường.

#20 Lịch sự với nhân viên phục vụ: Nhiều ông toàn chăm chút cho những thứ khác mà quên mất việc cư xử đúng mực với nhân viên xung quanh. Đây cũng là một loại thước đo đạo đức đấy.

#21 Là chính mình: Vì đó là khi anh em tự tin nhất. Đừng gượng ép bản thân trở thành bất kỳ một hình mẫu nào vì tự tin là nhân tố chính để quyết định sự cuốn hút

Ghi nhớ những điều trên và các chiến hữu sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của các cô nàng. Đến lúc đấy nhớ quay lại cảm ơn tôi đấy.

Theo Oxii

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa