Đậu phụ trứng mượt mà cho bữa tối

Lê Nguyệt Anh 2015-03-25 14:21
- Đậu phụ trứng tự làm có vị béo ngậy, mượt mà khó có thể cưỡng lại

Nguyên liệu:

+ Sữa đậu nành: 500 ml

+ Trứng gà: 3 quả

+ Muối, dầu ăn

Cách làm:

- Sữa đậu nành chọn mua loại túi bán sẵn ở chợ nhé!

- Đập trứng gà vào tô.

- Dùng máy đánh trứng đánh đều.

- Rót từ từ sữa đậu nành vào trứng đang đánh, cho thêm chút muối.

- Hạ chế độ của máy đánh trứng, đánh đến khi hỗn hợp hòa quện.

- Dùng dầu ăn quết vào khay rồi đổ hỗn hợp vào, cho vào nồi hấp cách thủy khoảng 20 phút.

- Khi đậu nguội để tủ lạnh khoảng 1 tiếng là đã có một mẻ đậu thật ngon!

Đậu trứng ăn nóng hoặc chiên giòn, chiên xù đều ngon

Nàng chủ bếp Lê Nguyệt Anh 
(Theo Congluan.vn)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cách xóa bạn trên Zalo nhanh nhất