Đậu phụ trứng mượt mà cho bữa tối

Emdep.vn - Đậu phụ trứng tự làm có vị béo ngậy, mượt mà khó có thể cưỡng lại

Nguyên liệu:

+ Sữa đậu nành: 500 ml

+ Trứng gà: 3 quả

+ Muối, dầu ăn

Cách làm:

- Sữa đậu nành chọn mua loại túi bán sẵn ở chợ nhé!

- Đập trứng gà vào tô.

- Dùng máy đánh trứng đánh đều.

- Rót từ từ sữa đậu nành vào trứng đang đánh, cho thêm chút muối.

- Hạ chế độ của máy đánh trứng, đánh đến khi hỗn hợp hòa quện.

- Dùng dầu ăn quết vào khay rồi đổ hỗn hợp vào, cho vào nồi hấp cách thủy khoảng 20 phút.

- Khi đậu nguội để tủ lạnh khoảng 1 tiếng là đã có một mẻ đậu thật ngon!

Đậu trứng ăn nóng hoặc chiên giòn, chiên xù đều ngon

Nàng chủ bếp Lê Nguyệt Anh 
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa