Bò bít tết đông trùng hạ thảo – món lạ mà quen
Tin liên quan
Nguyên liệu
+ 2 lát thịt bò dày
+ Đông trùng hạ thảo sợi khô
+ 2 quả dưa chuột
+ Muối, hạt tiêu
+ Rượu vang
Cách làm
1. Chuẩn bị nguyên liệu. Thịt bò rửa sạch, đông trùng hạ thảo, dưa chuột rửa sạch để ráo nước.
2. Đập dập thịt bò.
3. Ướp thịt bò với một chút muối, hạt nêm, hạt tiêu, ướp thêm chút rượu vang. Để trong vài phút.
4. Đun nóng chảo, đổ dầu vào và rán thịt bò. Rán và lật đều hai mặt trong khoảng 4-5 phút là được.
5. Thêm xì dầu lên miếng thịt bò.
6. Thêm chút nước vào đun cho sền sệt.
7. Đun sôi nước, trần đông trùng hạ thảo.
8. Cắt dưa chuột, xếp lên đĩa thành hình hoa. Xếp đông trùng hạ thảo vào giữa.
9. Xếp bít tết lên trên đĩa và thưởng thức.
Việt Hà - Dịch từ MC
(Theo Congluan.vn)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất