Ý tưởng trang trí độc đáo khiến tổ ấm đẹp tuyệt vời

Emdep.vn - Có những ý tưởng vô cùng đơn giản nhưng vẫn có thể mang lại hiệu quả trang trí tuyệt vời dành cho ngôi nhà của bạn.

 Bạn có thể tạo nên vẻ đẹp xinh yêu cho không gian nhỏ bằng những vật dụng cũng vô cùng nhỏ, tưởng như không có chức năng sử dụng nhưng lại mang đến những bất ngờ vô cùng thú vị cho cuộc sống của bạn.

Hãy thay đổi một chút cho tổ ấm từ những điều nhỏ nhất, chắc chắn không gian sống của bạn sẽ đẹp xinh và ấn tượng hơn.

Kẹp gỗ làm đẹp lọ trồng cây

Những loại cây bé xinh vẫn có thể mang lại vẻ đẹp xinh yêu, bắt mắt cho bàn làm việc, cho cuộc sống của bạn thêm nhiều thi vị bằng cách vô cùng đơn giản, đó là dùng kẹp gỗ để kẹp xung quanh một chiếc hộp đựng đồ ăn sẵn.

Bỏ một chút đất, rắc vài hạt lúa, hạt chanh vào trong lọ, tưới nước giữ ẩm thường xuyên để có được lọ cây tô điểm cho bàn làm việc chỉ sau 7 - 10 ngày.

Thảm chùi chân bằng đá cuội

Những viên đá cuội có thể tạo được vẻ đẹp bắt mắt, xinh yêu cho lối vào nhà nhờ ý tưởng tạo tấm thảm đá độc đáo ngay trước cửa. Bạn chỉ cần chọn những viên có độ nhẵn vừa phải, bôi gel gắn đá và xếp đều lên tấm vải dạ hoặc vải bố là đủ để bạn có ngay tấm thảm đẹp xinh cho ngôi nhà của mình.

Tận dụng khung tranh cũ

Một khung tranh, khung ảnh đã cũ kỹ, bạn sẽ không bỏ ảnh theo thứ tự như cách làm thông thường. Hãy mắc những đoạn dây kết nối hai đầu của khung tranh và kẹp ảnh một cách đơn giản bằng kẹp gỗ.

Nếu khung tranh còn mới, bạn có thể dùng kẹp có màu sắc tươi tắn, bắt mắt. Nếu khung tranh có phần hơi cũ kỹ, bạn có thể dùng kẹp với màu gỗ và treo những bức ảnh đậm màu vintage để góc nhỏ thêm xinh yêu.

Tận dụng hộp kim loại

Những chiếc hộp đựng đồ uống hay thức ăn đóng sẵn được bạn mua về sử dụng và có thể đang nghĩ đến chuyện, sẽ vứt bỏ những chiếc hộp giúp nhà gọn gàng, thông thoáng. Tuy nhiên, bạn có thể dành chút thời gian để đóng những chiếc hộp thành chiếc giá đựng vật dụng ăn uống vừa gọn vừa xinh.

Lõi giấy vệ sinh làm khung gương

Những chiếc lõi của cuộn giấy vệ sinh thường được bạn vứt ngay vào thùng rác sau khi sử dụng hết giấy. Hãy khoan vứt chúng một cách vội vàng bởi ý tưởng làm đẹp khung gương, viền gương bằng giấy vệ sinh thực sự sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ ấn tượng. 

Dây điện biến thành tác phẩm nghệ thuật

Nếu nhà bạn không sử dụng đường dây chìm, bạn có thể làm đẹp không gian sống của mình bằng chính những đường dây điện loằng ngoằng. Kết nối chúng và gắn chúng thành tác phẩm nghệ thuật nổi bật trên tường cũng là cách tuyệt vời giúp dây gọn gàng và nhà đẹp dịu dàng hơn.

Giấu gọn ổ cắm sạc

Những ổ cắm sạc điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh, ipod... để ngổn ngang trên bàn sẽ khiến bàn làm việc trở nên lộn xộn.

Bạn có thể dùng một chiếc hộp giấy, đặt tất cả sạc vào trong, chỉ khoét lỗ để dây được kết nối với máy ở bên ngoài. Bàn làm việc hay tap đầu giường chắc chắn sẽ gọn gàng và đẹp mắt hơn.

 Làm đẹp cốc uống nước bằng mẹo nhỏ

Những chiếc cốc uống nước sử dụng với màu trắng đơn thuần sẽ khiến cuộc sống của bạn vơi đi những cảm hứng tuyệt vời. Hãy đánh thức nguồn cảm hứng, giấc mơ mỗi ngày bằng cách làm đẹp cho những chiếc cốc.

Bạn có thể dùng băng dính để dán phần không phun sơn, phần còn lại phía dưới gần đáy sẽ được phun với màu bắt mắt. Mở lớp băng dính ra để có tác phẩm nghệ thuật đặc biệt cho tổ ấm của mình.

Ý tưởng trang trí độc đáo khiến tổ ấm đẹp tuyệt vời

Minh Minh

Nguồn ảnh: pinterest, diycozyhome

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa