Mẹo lưu trữ cực hay giúp bếp nhỏ luôn gọn đẹp

Emdep.vn - Khi không gian nấu nướng có diện tích nhỏ hẹp, bạn cũng nên tìm những ý tưởng độc đáo và hữu ích, giúp cho căn phòng này thêm gọn gàng và đẹp xinh.

 

Thêm kệ hẹp cho căn bếp nhỏ

Căn bếp nhà ai cũng vậy, sẽ còn thừa những góc nhỏ, góc trống. Điều này khiến căn phòng thêm lộn xộn khi vô số đồ đạc không được cất trữ đúng trật tự và lãng phí diện tích. Vì vậy, bạn có thể sử dụng những kệ hẹp để lắp đặt vào khoảng trống. Nên khéo léo thiết kế những ô đựng đồ giúp việc sắp xếp những vật dụng, đồ dùng nhỏ gọn vào bên trong.

Lưu trữ đồ trong bếp

Thêm móc treo phía dưới đáy tủ

Khoảng không gian phía dưới đáy tủ bếp luôn là phần diện tích dễ bị lãng quên. Nếu gian bếp nhỏ, bạn đừng nên bỏ qua khoảng trống tuyệt vời này. Hãy sử dụng chúng để đóng thêm móc treo đồ.

Nhiều móc treo đóng cố định trên thanh gỗ, sử dụng để treo những đồ dùng cần thiết trong việc nấu nướng. Chắc chắn gian bếp sẽ gọn đẹp hơn nhờ ý tưởng vô cùng thú vị này.

Lưu trữ đồ trong bếp

Thêm giá treo ở góc bếp

Một phần tường trống ở góc bếp đã được bạn sử dụng hợp lý chưa? Nếu chưa sử dụng, bạn có thể thiết kế thêm giá treo ở góc bếp. Chúng sẽ giúp bạn cất trữ thêm nhiều đồ dùng nhà bếp. Giá treo ở góc bếp cũng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm đồ đạc khi cần một cách nhanh chóng.

Lưu trữ đồ trong bếp

Thêm thanh có nhiều móc treo trên tường

Một tấm thanh kim loại mỏng có gắn nhiều móc treo, được bạn đóng gọn đẹp trên tường cũng có thể giúp đồ đạc, vật dụng nấu nướng trong nhà bếp thêm ngay ngắn. Khi nấu nướng bạn cũng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng.

Lưu trữ đồ trong bếp

Thêm bảng ghim treo đồ

Một bảng ghim treo đồ cũng có thể giúp góc nhỏ nấu nướng thêm gọn gàng và dễ dàng gắn đồ đạc một cách linh hoạt. Tùy vào đồ đạc sẵn có để bạn gắn thêm những chiếc móc nhỏ, giúp vô số những đồ đạc lặt vặt luôn ngay ngắn, quy củ.

Lưu trữ đồ trong bếp

Thêm điểm nhấn từ sự sáng tạo

Đóng giá treo đồ kiên cố bằng những thanh gỗ ghép lại, treo bằng dây thừng lên phía trên đảo bếp. Thêm những móc treo tiện lợi là đủ để tạo nên chiếc giá treo ấn tượng và gọn xinh.

Lưu trữ đồ trong bếp

Nếu nhà bếp quá bé, bạn có thể sử dụng thanh kim loại để thiết kế tạo nên vẻ đẹp ấn tượng, tạo điểm nhấn cho phần tường bếp. Đây cũng là vị trí giúp bạn cất trữ vô cùng nhiều những vật dụng lặt vặt cho gian bếp đẹp tinh tươm.

lưu trữ

Minh Minh

Nguồn ảnh: thisoldhouse, thekitchn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa