Kỹ năng làm bếp: Cách cắt 1 con gà nhanh và đẹp

Emdep.vn - Mách bạn 1 kỹ năng đơn giản để có thể xử lý 1 con gà không tốn quá nhiều sức mà vẫn đẹp mắt nhé!
Điều đầu tiên bạn cần nhớ là: Nắm rõ vị trí các khớp xương nằm ở phần đùi và cánh của con gà. Sau đó là thứ tự cắt lần lượt như sau:
- Khớp đùi
Kỹ năng làm bếp cơ bản: Cách cắt 1 con gà nhanh và đẹp
Kỹ năng làm bếp cơ bản: Cách cắt 1 con gà nhanh và đẹp
 
- Khớp cánh
Kỹ năng làm bếp cơ bản: Cách cắt 1 con gà nhanh và đẹp
 
- Xẻ dọc, chia đôi con gà thành mảng lưng và mảng bụng.
Kỹ năng làm bếp cơ bản: Cách cắt 1 con gà nhanh và đẹp
 
- Và bây giờ là cắt rời từng miếng dễ dàng.
Kỹ năng làm bếp cơ bản: Cách cắt 1 con gà nhanh và đẹp
Kỹ năng làm bếp cơ bản: Cách cắt 1 con gà nhanh và đẹp
 
Kỹ năng làm bếp cơ bản: Cách cắt 1 con gà nhanh và đẹp
 
Mách nhỏ: Cách chọn thịt gà ngon
- Chọn gà đẻ 1 lứa hoặc gà mái tơ. Có thể nhìn vào chân gà: da chân càng dày thì gà càng già.
- Da có màu vàng tự nhiên, không nhợt nhạt. Thịt hồng tươi, không bị tái, không bị bở.
Lan Anh (Theo Mask)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa