Kỹ năng làm bếp: Cách cắt 1 con gà nhanh và đẹp
2016-04-02 16:14
- Mách bạn 1 kỹ năng đơn giản để có thể xử lý 1 con gà không tốn quá nhiều sức mà vẫn đẹp mắt nhé!
Tin liên quan
Điều đầu tiên bạn cần nhớ là: Nắm rõ vị trí các khớp xương nằm ở phần đùi và cánh của con gà. Sau đó là thứ tự cắt lần lượt như sau:
- Khớp đùi
- Khớp cánh
- Xẻ dọc, chia đôi con gà thành mảng lưng và mảng bụng.
- Và bây giờ là cắt rời từng miếng dễ dàng.
Mách nhỏ: Cách chọn thịt gà ngon
- Chọn gà đẻ 1 lứa hoặc gà mái tơ. Có thể nhìn vào chân gà: da chân càng dày thì gà càng già.
- Da có màu vàng tự nhiên, không nhợt nhạt. Thịt hồng tươi, không bị tái, không bị bở.
Lan Anh (Theo Mask)
Xem thêm một số mẹo vặt nhà bếp
Cách luộc gà không cần nước vẫn ngon
Cách làm bánh gato bằng nồi cơm điện
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
Lật tẩy bản chất thực sự của 12 cung Hoàng Đạo