Vừa trở lại, 'Quỳnh Búp Bê' đã bị động thai còn My 'sói' bị chị em vây đánh hội đồng

Emdep.vn - Đoạn preview tập 7 "Quỳnh Búp Bê" vừa lên sóng hé lộ những diễn biến thú vị của bộ phim sau một thời gian dài bị cấm chiếu.

Sau gần 2 tháng tạm dừng phát sóng, ngày 3/9 tới đây tập 6 của bộ phim "Quỳnh Búp Bê" sẽ tái ngộ khán giả trên sóng truyền hình. 

Tiếp nối tập 6, "Quỳnh Búp Bê"  tập 7 sẽ trở lại với những tình tiết dự đoán thú vị không kém gì những tập đầu. Có vẻ như, sau một thời gian điêu đứng vì bị cấm sóng, những cảnh quay của Quỳnh Búp Bê vẫn không kém phần táo bạo, hứa hẹn tiếp tục gây bão trong đoạn giới thiệu vừa ra lò. 

Ở tập trước, khi Quỳnh bị cả xóm đổ oan vì khiến quần áo ám mùi, chính Lan đã đứng ra bảo vệ cho đàn em và hứa sẽ tìm ra người đứng sau mọi chuyện. Sau đó, mọi người phát hiện kẻ đứng đằng sau chuyện này chính là My "sói".

My "sói" chính là người giở trò để chia cắt Quỳnh với cả xóm (Nguồn ảnh: VTV) 

Lan tố giác chuyện My là nội gián của ông Cấn (Nguồn ảnh: VTV) 

Preview tập 7 phim "Quỳnh Búp Bê"

Tuy nhiên trước những lời cáo buộc, My không hề biết lỗi mà còn lớn tiếng đe dọa và thách thức mọi người. Tức khí, cả nhóm chị em lao vào cho My "biết tay".

Về phần Quỳnh, trong đoạn preview, người ta thấy Quỳnh bị động thai, chảy rất nhiều máu ngay trước mặt Cảnh. Chính Cảnh là người đưa Quỳnh đến bệnh viện, ở bên cô lúc vượt cạn.  

Quỳnh lúc vượt cạn (Nguồn ảnh: VTV) 

Moon (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm