Vua đầu bếp 2015 tập 15: Tập cuối cùng – vòng Chung kết

Emdep.vn - Sau khi Quang Đạt dừng chân, top 2 "MasterChef Việt Nam" mùa 3 đã được xác định: Tuyết Phạm và Thanh Cường.
Top 2 đã lộ diện, ngôi vị Quán quân "MasterChef Việt Nam" mùa 3 sẽ được công bố ở Vua đầu bếp 2015 tập 15 phát sóng lúc 20h tối thứ Bảy, ngày 12/12 trên kênh VTV3.

Video full Vua đầu bếp 2015 tập 15

 

Vua đầu bếp 2015 tập 15: Ai sẽ là Quán quân MasterChef? 

Ở vòng bán kết "MasterChef Việt Nam" mùa 3, 3 đầu bếp tại gia xuất sắc nhất là Thanh Cường, Phạm Tuyết và Quang Đạt không chỉ mang đến những món ăn hấp dẫn mà còn gói ghém trong đó cả những tình cảm yêu thương dành cho gia đình.
Thanh Cường, Phạm Tuyết và Quang Đạt – đại diện cho 3 cá tính ẩm thực đến từ 3 miền Bắc Trung Nam, đã đối mặt với thử thách Chiếc hộp bí mật cuối cùng. Bất ngờ và hạnh phúc khi khám phá “nguyên liệu” trong chiếc hộp là bức thư từ gia đình, top 3 đã không khỏi xúc động và nghẹn ngào khi đọc được những lời nhắn gửi yêu thương, lời động viên và khích lệ trước khi bước vào vòng đấu quan trọng.
Vua đầu bếp 2015 tập 15: Tập cuối cùng – vòng Chung kết
Với đề bài là thực hiện một món ăn thể hiện tình yêu thương dành cho gia đình, là món ăn vẫn thường nấu nhưng phải nâng tầm lên để những người thân yêu và bạn bè có thể nhìn thấy được sự trưởng thành của họ trong top 3. Thanh Cường chọn Cá thu kho cà, Bò xào măng tây. Quang Đạt nấu Tôm và thịt ba rọi rang cháy cạnh ăn kèm rau muống xào và canh sấu chua. Phạm Tuyết thực hiện món Bò beefsteak sốt nấm tiêu.
Ứng viên có món ăn xuất sắc này không ai khác là Tuyết Phạm. Điều này đồng nghĩa với việc cô gái đến từ Quảng Nam đã nắm trong tay chiếc vé bước vào vòng Chung kết của "Vua đầu bếp 2015".
Vua đầu bếp 2015 tập 15: Tập cuối cùng – vòng Chung kết
Chiến thắng thử thách Chiếc hộp bí mật, Tuyết Phạm đã nhận được lợi thế vô cùng lớn, đó chính là chiếc vé an toàn và không phải tham gia trong vòng thi áp lực. Để xác định ứng viên tiếp theo bước vào vòng chung kết, Thanh Cường và Quang Đạt phải thể hiện hết tài năng và bản lĩnh của mình trước đề thi vô cùng hóc búa: chế biến 3 món ăn, gồm món chính, món khai vị và món súp từ nguyên liệu tôm hùm – một loại nguyên liệu đắt tiền, giàu chất dinh dưỡng và có lợi cho sức khoẻ.
Về phía Quang Đạt, dường như sự lúng túng và mất bình tĩnh đã khiến anh gặp đôi chút khó khăn trong việc xử lý tôm hùm. Chàng nghiên cứu sinh điển trai mà cư dân mạng đã quen gọi là "tiến sĩ điển trai" Quang Đạt đã dừng chân đầy tiếc nuối ngay trước thềm Chung kết.
Vua đầu bếp 2015 tập 15: Tập cuối cùng – vòng Chung kết
Vua đầu bếp 2015 tập 15 - Tập cuối cùng – vòng Chung kết của "Vua đầu bếp" sẽ được phát sóng vào lúc 20g00 Thứ bảy, ngày 12/12/2015 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
Theo Congluan
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm