Vietnam’s Got Talent: Tập 5: Ấn tượng với nhiều cái “đầu tiên”

(Em đẹp) - Tập 5 của “Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent” hội tụ nhiều phần thi ấn tượng đến mức giám khảo xinh đẹp nhưng khó tính Thúy Hạnh đã muốn viện đến nút bấm quyền lực để cứu thí sinh.

Bộ tứ quyền lực của Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent trước giờ lên sóng.

Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent vẫn luôn là chương trình quy tụ nhiều yếu tố bất ngờ nhất. Đặc biệt là khi chương trình càng đi sâu vào những vòng trong. Tiếp nối không khí sôi động, biến ảo với những “hiện tượng” và “cơn sốt” thú vị xuất hiện liên tiếp trong 4 tập phát sóng đầu tiên trong Vòng loại Sân khấu miền Bắc, tối Chủ Nhật tuần này sẽ là tập mở màn cho chuỗi 4 tập phát sóng liên tiếp trong 4 tuần để gửi tặng cho khán giả một bức tranh toàn cảnh về những tài năng của khu vực phía Nam cùng những gương mặt đến từ miền Trung của đất nước. Khán giả của Vietnam’s Got Talent sẽ lại có dịp “mắt chữ O, miệng chữ A” với những tiết mục tưng bừng, độc đáo, khác lạ và nhiều cảm xúc trong tập thứ 5 này.

Và, với quá nhiều thí sinh nổi trội cùng xuất hiện, Thúy Hạnh - nữ giám khảo duy nhất của chương trình đã muốn theo chân Hoài Linh sử dụng ngay nút bấm quyền lực để cứu một thí sinh mà vị giám khảo này cho rằng có một tài năng hiếm có. Thí sinh “lợi hại” đó là chàng trai uốn dẻo với chiếc mặt nạ bí ẩn mà anh không rời trong suốt tiết mục của mình. Nút bấm này sẽ tiếp tục vang lên lần thứ hai, đưa thẳng thí sinh này vào vòng bán kết, hay chàng trai uốn dẻo phải nói lời tạm biệt với cuộc thi Tìm kiếm tài năng năm nay?

Tiết mục gì mà các vị giám khảo hào hứng thế?

Vietnam’s Got Talent 2014 chứng kiến rất nhiều những cái đầu tiên. Thí sinh đầu tiên tham dự với màn hùng biện gây hoang mang cho ban giám khảo trong tập 3, ở tập 5 này, lần đầu tiên khán giả của Vietnam’s Got Talent sẽ được dịp “thót tim” với phần trình diễn chơi đùa với điện. Với những đạo cụ đơn giản như dây điện, phích cắm, bóng đèn, một thí sinh với phong thái rất tự tin mang đến chương trình một lời hứa hẹn sẽ “chơi đùa với điện”. Thật khó để hình dung chàng trai tóc dài này sẽ làm như thế nào, nhưng có thể thấy anh có một tài năng hiếm có và phần trình diễn của anh chắc chắn là “độc nhất vô nhị”.

Thí sinh uốn dẻo bí ẩn.

Anh chàng tự tin này sẽ chơi đùa thế nào với điện?

Tập thứ 5 của Tìm kiếm tài năng mùa thứ 3 còn chứng kiến sự thú vị đến từ… các con số. Đó là con số 10 tròn trĩnh của một thí sinh kiên trì dự thi hết lần này đến lần khác. Bảng lí lịch của anh dày đặc với 9 lần tham gia các cuộc thi tìm kiếm tài năng như Vietnam Idol, Tìm kiếm tài năng,… và đây là lần thi thứ 10 của anh chàng. Con số ấn tượng thứ hai thuộc về một thí sinh nữ đáng yêu và xinh xắn. Xuất hiện trong tạo hình cổ trang như bước ra từ một bộ phim kiếm hiệp thời xa xưa, cô gái này trổ tài ca hát với 4 thứ tiếng khác nhau. Khả năng ngoại ngữ của cô gái này liệu có được xếp vào là một “tài năng” và thuyết phục được 4 vị giám khảo hay không, nhất là những giám khảo khó tính và yêu cầu cao như Huy Tuấn hay Thuý Hạnh?

Tập 5 của Tìm kiếm tài năng là ngày "kỷ niệm" 10 lần đi thi của thí sinh này. 

Cô gái dễ thương trổ tài hát 4 thứ tiếng.

Teaser tập 5 – Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent

Hãy cùng chờ đợi câu trả lời của tập 5 Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent, phát sóng giờ Vàng VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam lúc 20h00 Chủ nhật, ngày 26/10/2014.

Red
Ảnh: Ân Nguyễn
logo smaill

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm