Tuần này ra rạp để gặp lại siêu anh hùng Spider Man

Moon 2017-07-07 13:30
- "Spider Man: Homecoming", "2:22" và "Siam Square" là 3 bộ phim hấp dẫn khởi chiếu cuối tuần này.

Spider Man: Homecoming (Người nhện: Trở về nhà)

Khởi chiếu: 7/7/2017
Thời lượng: 133 phút
Diễn viên: Tom Holland, Chris Evans, Robert Downey Jr

Tuần này ra rạp để gặp lại siêu anh hùng Spider Man

“Spider Man: Homecoming” đưa người xem ngược về quá khứ để khám phá cuộc sống của Peter Paker (Tom Holland) thời trung học. Được Iron Man (Tony Stark) trang bị những vũ khí đặc biệt, chàng trai thiếu niên trở nên cực kỳ linh hoạt với nhiệm vụ bảo vệ khu phố. Thế nhưng dù còn nhỏ tuổi và non nớt nên “Nhện bé” lại có tham vọng trở thành siêu anh hùng vượt quá khả năng lúc đó của mình. Vì thế dẫn đến nhiều tình huống bất ngờ.

Tuần này ra rạp để gặp lại siêu anh hùng Spider Man

Sự trở lại của Người Nhện lần này khiến khán giả rất háo hức. Bởi trước đó người ta chỉ mới biết đến cuộc sống của siêu anh hùng khi đã trưởng thành mà chưa được chứng kiến thời niên thiếu của anh.

2:22 (Thời khắc định mệnh)

Khởi chiếu: 7/7/2017
Thời lượng: 99 phút
Diễn viên: Teresa Palmer, Michiel Huisman, Maeve Dermody

Tuần này ra rạp để gặp lại siêu anh hùng Spider Man

“2:22” là bộ phim tâm lý tình cảm ly kỳ và hồi hộp. Chuyện phim xoay quanh cuộc sống của Dylan (Michiel Huisman) – chàng nhân viên không lưu làm việc tại sân bay. Cuộc sống của anh cũng bình thường như bao người nếu như một sự kiện lạ lùng không xảy ra liên tiếp vào lúc 2:22. Khoảng thời gian đó cũng là lúc Dylan phải lòng cô nàng Sarah (Teresa Palmer). xinh đẹp. Nhưng những sự kiện bí ẩn kia lại đe dọa đến mối quan hệ tình cảm của anh, thậm chí có thể làm hại tới Sarah. Dylan phải làm thế nào để thoát khỏi điều tồi tệ này và phải làm gì để có thể bảo vệ người con gái mình yêu thương?

Tuần này ra rạp để gặp lại siêu anh hùng Spider Man

Phim ca ngợi sức mạnh to lớn của tình yêu cũng như ý chí quyết tâm của con người để vượt qua lời nguyền số mệnh chắc chắn sẽ làm “điểm sáng” hút bạn ra rạp chiếu cuối tuần này.

Siam Square (Quảng Trường Ma)

Khởi chiếu: 7/7/2017
Thời lượng: 111 phút
Diễn viên: Morakot Liu, Eisaya Hosuwan, Nutthasit Kotimanuswanich, Ploy Sornarin, Peem Jaiyen

Tuần này ra rạp để gặp lại siêu anh hùng Spider Man

Nối tiếp thành công của bộ phim kinh dị hài “Người vợ ma”, điện ảnh Thái Lan tiếp tục cho ra mắt bộ phim “Siam Square” vào ngày 7/7 này. Phim bắt đầu khi hai cô bạn May và Jublek ở lại làm bài tập khuya trong lớp học tư tại trung tâm Siam và bất ngờ trông thấy những hiện tượng kì bí diễn ra tại đó. Có nhiều lời đồn đại rằng từ nhiều năm trước có một cô gái mất tích ngay trong khu sầm uất nhất Thái Lan. Từ đó, hồn ma cô gái ấy luôn ám lấy nơi này và mỗi lần linh hồn cô gái đó trở về lại “dắt” theo một người đi cùng.

phim chiếu rạp, phim cuối tuần

Bộ phim kinh dị hài tràn ngập những phút giây kịch tính đi cùng những tiếng cười sảng khoái sẽ là món ăn tinh thần cho khán giả trong dịp cuối tuần này.

Moon (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Những cặp chòm sao đối lập nhưng cực hút nhau khi yêu