Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 10: Đêm công bố nghẹt thở

Emdep.vn - Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 10: Liệu ai trong số Top 4 còn lại sẽ giành được ngôi vị Quán quân cùng số tiền thưởng lên tới hơn 400 triệu đồng? Cùng đón xem nhé!

Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 10 - Top 4 sẽ được bật mí và cùng nhau tranh giải Quán quân, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Trực tiếp Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 10

Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 10 Full

Đang cập nhật...

Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 10: Đêm công bố nghẹt thở

Đêm công bố kết quả top 4 Thử thách cùng bước nhảy sắp tới đây được diễn ra bầu không khí căng thẳng, hồi hộp đến nghẹt thở. MC Trấn Thành thẳng thắn thừa nhận rằng dù bản thân anh rất mong đợi 4 gương mặt bước vào cuộc tranh tài tìm kiếm ngôi vị quán quân nhưng lại thấy vô cùng đau lòng khi chứng kiến giây phút chia tay 2 thí sinh khác, mà đến giờ phút này, anh trong số Top 6 còn lại cũng vô cùng tài năng.
Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 10: Đêm công bố nghẹt thở

Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 10: Lộ diện Top 4

Trước khi Trấn Thành công bố 2 thí sinh nhận được lượt bình chọn thấp nhất từ khán giả, top 6 có màn kết hợp với bài nhảy cực chất được biên đạo bởi vũ công Alex đình đám. Trong đêm nay, giám khảo không có quyền quyết định ai sẽ là người ở, người đi như các đêm trước mà kết quả hoàn toàn phụ thuộc vào cuộc đua bình chọn của người xem. Cuối cùng, giây phút sân khấu dường như vỡ òa khi Top 4 được Trấn Thành xướng tên là  Hà Lộc – Hải Anh – Hữu Phước – Trâm Anh sẽ tranh nhau ngôi vị quán quân với số tiền thưởng 400 triệu đồng vào đêm thi tối nay - thứ 7, tối 12/12.
Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 10: Đêm công bố nghẹt thở
Cùng đón xem màn tranh tài cực gay cấn của Top 4 trong Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 10 nhé!
Mun
Nguồn: Tổng hợp
Theo: Congluan
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm