Thanh Duy gặp bất lợi bởi thân hình mảnh mai

Red 2015-06-03 10:35
- Trong tuần này, thân hình mảnh mai và giọng hát trong trẻo của Thanh Duy gặp bất lợi khi hóa thân thành nam danh ca nóng bỏng Ricky Martin.
Chàng trai có duyên với những màn giả gái Thanh Duy trong tuần này có dịp làm mới bản thân và chứng tỏ tài năng phong phú của mình khi được hóa thân vào nam danh ca Ricky Martin. Nổi tiếng với những ca khúc sôi động và vũ điệu nóng bỏng, Ricky Martin là một thử thách khá “khoai” cho Thanh Duy, và anh chàng tỏ ra lo lắng cho phần thi tuần này. Bởi nếu như phiên bản gốc có thân hình rắn chắc và chất giọng dày, khỏe đặc trưng của người Latin, thì ngược lại, Thanh Duy có vóc dáng mảnh mai và giọng hát trong, cao.
Thanh Duy - Guong mat than quen 2015
Việc chọn bài hát diễn ra khá suôn sẻ khi anh mạnh dạn lựa chọn ca khúc “Livin’ La Vida Loca” với giai điệu nhộn nhịp cuốn hút. Tuy nhiên, ê kíp hóa trang bật mí rằng chàng thí sinh trẻ tỏ ra khá ngại ngùng vì biết rằng vóc dáng cũng như giọng hát của mình khó mà thể hiện được vẻ phong trần và quyến rũ của Ricky. Thanh Duy tâm sự: “Từ nhỏ Thanh Duy đã có một chất giọng cao và trong trẻo. Điều này làm tạo nên thuận lợi cho mình mà cũng là bất lợi. Thuận lợi là Duy có thể hát được những nốt cao mà rất ít khi giọng nam thể hiện được. Tuy nhiên, điều bất lợi cũng là ở đấy. Duy đã không được chọn trong dàn hợp ca nam dù đã rất nhiều lần dự tuyển vì giọng ca của mình khá lạ so với các bạn. Nói cho đúng nghĩa là mình bị rớt. Cho đến khi trưởng thành, giọng hát của mình có phần dày hơn nên mình đã tự tin tham gia Vietnam Idol và đã được đón nhận. Tuy vậy, cho đến bây giờ, Thanh Duy vẫn luôn cảm thấy rằng mình không thể hát được giọng nam vì không có độ trầm, ồm theo đúng nghĩa. Anh Ricky Martin vì vậy mà trở thành một nhân vật gây cho Duy nhiều áp lực tâm lý khi giả chất giọng của anh ấy.”
Thanh Duy gặp bất lợi bởi thân hình mảnh mai
Những lo lắng của chàng ca sĩ trẻ là hoàn toàn có cơ sở, thế nhưng Gương mặt thân quen không phải là chương trình chỉ đánh giá thí sinh theo khả năng bắt chước giống nhất. Như giám khảo Hoài Linh chia sẻ rằng “Ban giám khảo chúng tôi cũng như các khán giả không thể đòi hỏi các bạn phải giả giống 100% giọng cũng như phong cách biểu diễn của người khác, vì làm như vậy thì bạn đâu còn là người giả dạng, là nhân vật chính mất rồi.” Vị giám khảo nhấn mạnh về mức độ đầu tư cho tiết mục, cái “tâm” của người thí sinh sẽ thuyết phục BGK cũng như khán giả dẫu tiết mục đó không hoàn toàn giống với phiên bản gốc.
Show 8 của Gương mặt thân quen mùa 3 sẽ được chính thức phát sóng vào ngày thứ bảy 06/06/2015 trên VTV3.
Red
(Theo Congluan)
 

 Gương mặt thân quen 2015

Thanh Duy gặp bất lợi bởi thân hình mảnh mai

 

Scandal Ngô Diệc Phàm tạo nên cuộc 'phong sát' lớn nhất và lập kỷ lục trên mạng xã hội