Star Wars VII: Chuyến phiêu lưu thiên hà kỳ thú nhất

Lumye 2015-08-03 15:05
- Dù "Star Wars: The Force Awakens" phải đến cuối năm nay mới ra mắt nhưng tới giờ rất nhiều đồn đoán đã và đang dấy lên xung quanh nội dung phim.
Tính từ đầu năm tới giờ, đã có rất nhiều tác phẩm điện ảnh hấp dẫn ra mắt khán giả như "Avengers: Age Of Ultron," "Jurassic World," và sắp tới là "Mission: Impossible – Rogue Nation". Dù vậy, đối với nhiều người, dánh sách khủng này chỉ dùng để giết thời gian cho tới cuối năm, thời điểm ra mắt của một trong những tác phẩm kinh điển có lượng fan hùng hậu và nhiệt huyết nhất: "Star World VII".
Star Wars VII: Chuyến phiêu lưu thiên hà kỳ thú nhất Chiến tranh giữa các vì sao - "Star Wars" là thương hiệu sử thi không gian của Mỹ được hình thành bởi George Lucas.
"Star Wars: The Force Awakens", phần bảy của loạt phim sử thi không gian Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao do đạo diễn J. J. Abrams thực hiện. Phim có sự góp mặt của các diễn viên John Boyega, Daisy Ridley, Adam Driver, Oscar Isaac, Andy Serkis, Domhnall Gleeson, và Max von Sydow, cùng Harrison Ford, Carrie Fisher, Mark Hamill, Anthony Daniels, Peter Mayhew, và Kenny Baker tiếp tục đảm nhiệm các vai đã xuất hiện ở các tập phim trước đó. Cốt truyện được thiết lập ở thời điểm 30 năm sau khi diễn ra sự kiện "Return of the Jedi".
Star Wars VII: Chuyến phiêu lưu thiên hà kỳ thú nhất Bộ phim đầu tiên trong thương hiệu ban đầu được phát hành vào ngày 25 tháng 5 năm 1977, dưới tiêu đề "Star Wars," do hãng 20th Century Fox, và đã trở thành một hiện tượng trong nền văn hóa pop trên toàn thế giới.
Đã rất lâu rồi khán giả mới có cơ hội để thưởng thức một tác phẩm đầy hứa hẹn về cuộc chiến vô tận giữa các lực lượng sinh vật ngoài hành tinh. Tính đến năm 2008, tổng doanh thu của sáu bộ phim đã lên tới con số 4,4 tỷ đô la và "Star Wars" đã trở thành loạt phim thứ ba có doanh thu cao nhất mọi thời đại, chỉ sau "Harry Potter" và "James Bond".
Cùng với những thông tin được tiết lộ từ đầu năm tới giờ, người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào sự trở lại lần này của bộ phim. Tất nhiên luôn có những rủi ro khi đặt kỳ vọng lên bất cứ điều gì nhất là với những lời đồn thổi thất thiệt về nội dung tác phẩm. Còn quá sớm để khẳng định "Star Wars: The Force Awakens" là bộ phim hay nhất của năm nhưng những dự đoán cho tới nay đều chỉ ra rằng tác phẩm này là chuyến phiêu lưu qua các thiên hà kỳ thú nhất từ trước tới giờ. Sau khi ra mắt vào tháng 12 tới, bộ phim sẽ đánh dấu cột mốc đầu tiên cho hợp tuyển phim tiếp theo của cuộc chiến giữa các vì sao. 
Star Wars VII: Chuyến phiêu lưu thiên hà kỳ thú nhất Loạt phim đã tạo ra các phương tiện truyền thông khác bao gồm sách, phim truyền hình, trò chơi điện tử, và truyện tranh...
Đây là tập phim đầu tiên trong số bộ ba phim lên kế hoạch công bố sau vụ sát nhập Lucasfilm vào người khổng lồ Walt Disney diễn ra tháng 10 năm 2012. Vai trò sản xuất do Abrams và đồng nghiệp lâu năm của ông Bryan Burk cùng chủ tịch của Lucasfilm là Kathleen Kennedy đảm nhiệm. Ngoài đạo diễn và sản xuất, Abrams còn là người chắp bút cho kịch bản phim cùng Lawrence Kasdan, nhà biên kịch từng tham gia sáng tác kịch bản gốc cho hai tập phim trước đó bao gồm "The Empire Strikes Back" (1980) và "Return of the Jedi" (1983). Kịch bản của tập phim lần này dựa trên bản thảo ý tưởng của Michael Arndt.
Trailer phim "Star Wars: The Force Awakens".
Tác phẩm lần sẽ tập trung khai thác vai trò của những nhân vật đã từng xuất hiện trước đó do dàn diễn viên quen thuộc Hamill, Ford, và Fisher thủ vai. Bên cạnh đó, ba gương mặt trẻ bao gồm Ridley, Boyega và Isaac sẽ đảm nhiệm những vai quan trọng khác. Điều đặc biệt là hầu như tất cả những sinh vật vũ trụ xuất hiện trong phim đều được hiện thực hóa thông qua phục trang và hóa trang chứ không dựa vào kỹ thuật đồ họa máy tính. Điều này khiến chúng ta có cảm giác quay ngược trở về quá khứ, kể từ khi những bộ phim đầu tiên của "Star Wars" ra đời. Đây có lẽ là một cách để tìm và truyền cảm hứng cho ê kíp làm phim. Những sự kiện được mô tả trong phương tiện truyền thông của "Star Wars" diễn ra trong một thiên hà hư cấu.
Star Wars VII: Chuyến phiêu lưu thiên hà kỳ thú nhất Nam diễn viên kỳ cựu Harrison Ford một lần nữa lại đảm nhiệm vai Han Solo.
Star Wars VII: Chuyến phiêu lưu thiên hà kỳ thú nhất Một trong những yếu tố nổi bật của "Star Wars" là Thần lực, một năng lượng có ở khắp nơi và có thể được khai thác bởi những người có khả năng đó.
Phim được quay tại nhiều bối cảnh khác nhau trong đó bao gồm Abu Dhabi, Ireland, và trường quay Pinewood Studios ở Anh. Nhà sản xuất dự kiến phát hành "Star Wars: The Force Awakens" vào ngày 18 tháng 12 năm 2015.
Lumye (Tổng hợp)
Nguồn ảnh: Star Wars
(Theo Congluan)
5 bài tập cực dễ giúp nàng hot girl Hàn chỉ ở nhà cũng giảm được 10kg trong 3 tháng