Sắp ra mắt phim về đề tài đồng tính của Robin Williams

Lumye 2015-07-02 07:58
- Robin Williams vào vai một người đàn ông mà cho tới những năm tháng hiu quạnh của tuổi già mới đủ can đảm để sống thật với giới tính của mình.
"Boulervard", bộ phim tâm lý Mỹ được thực hiện dưới bàn tay của đạo diễn Dito Montiel và nhà biên kịch Douglas Soesbe là tác phẩm cuối cùng của nam diễn viên kỳ cựu Robin Williams. Bộ phim còn có sự tham gia của Bob Odenkirk, Kathy Baker, Giles Matthey, Roberto Aguire và J. Karen Thomas.
Sau khi ra mắt lần đầu tiên tại Liên hoan phim Tribeca vào tháng 4 năm ngoái, phải tới tận tháng 7 năm 2015, khán giả toàn thế giới mới có cơ hội thưởng thức tác phẩm cuối cùng của chàng Peter Pan.
Phim cuối cùng của Robin Williams sẵn sàng ra mắt
Diễn xuất tinh tế của nam diễn viên từng đoạt giải Oscar, Robin Williams đã khắc họa nên một nhân vật Nolan đầy xúc cảm và trăn trở.
Đạo diễn Dito Montiel từng làm nên tên tuổi với những tác phẩm tâm lý tội phạm như "A Guide to Recognizing Your Saints", "The Son of No One", và "Empire State". Trong tác phẩm lần này Montiel tập trung khai thác khía cạnh tuổi tác, giới tính và sự căng thẳng giữa các nhân vật khi họ buộc phải chất vấn các mối quan hệ của chính mình. Kịch bản do Douglas Soesbe sáng tác đi sâu vào diễn biến tâm lý của một người đàn ông lớn tuổi suốt cả cuộc đời đã gạt bỏ đi giới tính thực của mình. "Có lẽ không bao giờ là quá muộn để bắt đầu cuộc sống mà bạn thực sự muốn".
Phim cuối cùng của Robin Williams sẵn sàng ra mắt
Nolan khẳng định rằng ông luôn yêu vợ và chưa bao giờ ông nói dối về điều đó. 
Phim cuối cùng của Robin Williams sẵn sàng ra mắt
Nhưng bí mật sâu kín trong ông đòi hỏi được giải thoát sau khi gặp gỡ một cậu trai bao.

Những bộ phim đồng tính nam gai góc nhất Phim cuối cùng của Robin Williams sẵn sàng ra mắt

"Boulevard" là câu chuyện về Nolan Mack (Robin Williams thủ vai), một nhân viên ngân hàng mẫn cán trong suốt 26 năm. Ông và người vợ tên Joy (Kathy Baker thủ vai) coi cuộc hôn nhân của họ đang diễn ra như vốn dĩ cuộc sống phải thế. Lạc lõng, cô đơn và rầu rĩ, Nolan dường như bế tắc trong hành trình tìm kiếm ý nghĩa đời mình. Cho đến một ngày, ông vô thức lái xe tới một ngã rẽ trên con phố lạ, vô tình trạm trán Leo (Roberto Aguire thủ vai) và mạo hiểm cho cậu đi nhờ xe. Sự gặp gỡ này đã khiến người đàn ông 60 tuổi nhận ra sự ngột ngạt của cuộc sống mà ông đang có cũng như khiến ông nhận ra con người thực của mình. 
Trailer "Boulevard", bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp diễn xuất của diễn viên đoạt giải Oscar Robin Williams.
Tác phẩm đã được trình chiếu tại nhiều liên hoan phim khác như Liên hoan phim Frameline, Liên hoan phim của cộng đồng LGBT tại Miami, Liên hoan phim Montclair, và Liên hoan phim Quốc tế Seattle. Sau khi ra mắt tại Liên hoan phim Tribeca diễn ra tháng 4 năm 2014, hãng Starz Digital đã quyết định ký hợp đồng phân phối bộ phim.
Những nhận xét về bộ phim là vô cùng tích cực, thậm chí nhiều thành viên trong giới chuyên môn cho rằng nhân vật do Robin Williams đã làm lay động và chạm vào tâm hồn của khán giả. Nhà phê bình phim Peter Debruge khẳng định: "Đây là một trong những nhân vật đẹp nhất mà Williams từng đóng... Khắc họa cùng một cảm giác cô đơn như trong 'One Hour Photo' hay 'Good Will Hunting', nam diễn viên mang tới một sự nuối tiếc sâu sắc dễ thấy, không khó để khán giả kết nối với nhân vật dù sự mất mát trong cuộc đời mỗi người là khác biệt - dù cho đó là sự tiếc nuối về tình cảm, giới tính, sự nghiệp hay tinh thần".
Phim cuối cùng của Robin Williams sẵn sàng ra mắt
Nổi tiếng với những bộ phim hài, nhưng Robin Williams là một diễn viên đa năng có thể diễn từ những vai tâm lý phức tạp cho tới phim hành động kỹ xảo. 
Phim cuối cùng của Robin Williams sẵn sàng ra mắt
Những bộ phim gắn với tên tuổi của ông bao gồm "Good Morning, Vietnam" (1987), "Hook" (1991), "One Hour Photo" (2002), "Night at the Museum: Secret of the Tomb" (2014) và nhiều tác phẩm khác.
Robin Williams tham gia dự án phim "Boulevard" vào tháng 1 năm 2013. Ông qua đời tháng 8 năm 2014 ở tuổi 63 sau khi trải qua một khoảng thời gian dài vì trầm cảm. 
 
Lumye
Nguồn ảnh: IMDb
(Theo Congluan)
Bất ngờ những ngôi sao hạng A Hàn Quốc sở hữu công ty giải trí riêng