Sách mới phong phú trong Hội sách Mùa thu

(Em đẹp) - Trong 5 ngày (8-12/10), Hội sách Mùa thu sẽ giới thiệu đến những người yêu sách một lượng phong phú các đầu sách mới với những ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều hoạt động bên lề thú vị.
Hội sách Mùa thu
Thời gian: 8h00 - 21h30, thứ Tư, 8/10 – Chủ nhật, 12/10/2014
Địa điểm: Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Sách mới phong phú

Đến tham dự hội sách, độc giả sẽ được thỏa sức lựa chọn các cuốn sách hay thuộc đủ các lĩnh vực, dành cho mọi lứa tuổi: các tác phẩm văn học nổi tiếng của Việt Nam và thế giới, sách thiếu nhi ở nhiều lĩnh vực: truyện tranh, khoa học, kiến thức, lịch sử, kĩ năng, sách dành cho các ông bố, bà mẹ trẻ, và đặc biệt là những cuốn sách viết về Hà Nội.


Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày Giải phóng Thủ đô 10/10, hội sách lần này giới thiệu rất nhiều đầu sách về Hà Nội. NXB Kim Đồng cho ra mắt hai cuốn hồi kí về tuổi thơ Hà Nội những năm 30, 40 của thế kỉ XX: "Tuổi thơ Hà Nội ngày xưa" của nhà văn Lê Bầu và "Tháng ngày thương nhớ" của nhà văn Phạm Thắng. Nhiều sách về Hà Nội được tái bản: “Hà Nội rong ruổi quẩn quanh” (Băng Sơn), “Thương nhớ mười hai”, “Miếng ngon Hà Nội” (Vũ Bằng), “Sống mãi với thủ đô” (Nguyễn Huy Tưởng), “Chuyện cũ Hà Nội” (Tô Hoài), bộ Kể chuyện Thăng Long - Hà Nội gồm 5 cuốn: Kinh đô muôn đời, Cảnh sắc Hà Nội, Kì tích chống giặc ngoại xâm, Kiến trúc ngàn năm, Danh nhân Hà Nội… NXB Trẻ cũng mang đến Hội sách nhiều tựa sách về Hà Nội: Những đứa con rải rác trên đường (Hồ Anh Thái), Mình và họ (Nguyễn Bình Phương), Ba ngôi của người (Nguyễn Việt Hà), Cậu ấm (Trần Chiến), Me Tư Hồng (Nguyễn Ngọc Tiến), Trinh nữ Ma-nơ-canh (Lê Anh Hoài)…

Hội sách giới thiệu đến độc giả số lượng lớn sách thuộc đủ các lĩnh vực và đối tượng: sách cho tuổi teen với tủ sách Thần tiên, tủ sách Văn học teen, tủ sách các tác phẩm đoạt giải Văn học tuổi 20; sách cẩm nang sống với những cái tên hấp dẫn như bộ đôi sách "Mang thai không hề dễ chịu" và "Mang thai không hề dễ chịu, cả với đàn ông", bộ ba "Bí kíp khiến bạn thích đọc sách", "Bí kíp giúp bạn cực kì hạnh phúc", "Tất tần tật về bố mẹ của tác giả Francoize Boucher"; và nhiều sách dành cho doanh nhân...

Nhiều tựa sách văn học thế giới của tác giả nổi tiếng cũng sẽ có mặt như: Cô gái mù chữ phá bom nguyên tử (Jonas Jonasson), Gia đình Buddenbrook (Thomas Mann), Núi thần (2 tập, Thomas Mann), Eleanor & Park (Rainbow Rowell), Sự thật về vụ án Harry Quebert hay chuyện nàng Nola (Macus Goldman), Nhật ký cho Jordan (Dana Canedy), Rico Oskar và cơn đau vỡ tim…

Nhiều sự kiện thú vị


- 15h, thứ Năm, 9/10: Giao lưu giới thiệu bộ sách Cùng săn báu vật – Khám phá các vùng đất: Úc, Thái Lan, Hoa Kì, Pháp, Ai Cập.
- 9h30, thứ Sáu, 10/10: Ra mắt Tháng ngày thương nhớ, giao lưu với tác giả - nhà văn Phạm Thắng.
- 18h, thứ Sáu 10/10/2014: Giao lưu với nhà văn Phan Hồn Nhiên: “Cưỡi Ngựa thép trên xa lộ văn chương hiện đại”
- 10h sáng thứ Bảy 11/10/2014: Giao lưu với 3 tác giả viết về Hà Nội – Nguyễn Việt Hà, Trần Chiến, Nguyễn Ngọc Tiến chủ đề “Hà Nội trong dòng chảy lịch sử” qua các tác phẩm Ba ngôi của người, Cậu ấm và Me Tư Hồng.
- 14h30, thứ Bảy, 11/10: Lớp học “Học vẽ phương pháp mới” theo phương pháp của họa sĩ, nhà điêu khắc nổi tiếng Philippe Legendre.
- 9h, Chủ nhật, 12/10: Trao giải cuộc thi viết điểm sách và giao lưu với dịch giả Ngô Hà Thu, giới thiệu tiểu thuyết “Elenor và Park”, “Bên kia đường có đứa dở hơi”, Bộ tứ “Ác mộng xanh”…
- 14h30, Chủ nhật, 12/10: Bút nhóm Lovedia - tác giả bộ sách Giải mã 12 chòm sao giao lưu, kí tặng…

Ưu đãi hấp dẫn

- Nhiều sách được giảm giá từ 15% - 50%, và có nhiều gian sách đồng giá ưu đãi: 5.000VNĐ, 10.000VNĐ, 15.000VNĐ...

- Quà tặng: Mua 100.000VNĐ trở lên được tặng thẻ sử dụng thư viện eBook Kim Đồng 3 tháng trị giá 120.000VNĐ; mua 200.000VNĐ trở lên tặng thẻ sử dụng thư viện eBook Kim Đồng 6 tháng trị giá 240.000VNĐ.
Giờ vàng: Từ ngày 8/10 đến ngày 10/10, độc giả mua sách trị giá 50.000VNĐ trở lên trong khung giờ từ 14h00 – 16h00 sẽ được nhận quà tặng của BTC.

- Dành cho các bạn yêu mèo: Thỏa sức chụp hình cùng chú mèo đáng yêu Hello Kitty. Độc giả mua “Tớ là mèo Pusheen” tại Hội sách Mùa thu sẽ được tặng thêm 1 postcard xinh xắn, 50 độc giả đầu tiên được mua sách có chữ kí của dịch giả Lan Hương.


Red
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm