Running Man Tập 277 Full Vietsub: Mất tích ở Seoul

Emdep.vn - Running Man Tập 277 Full Vietsub - Gary bị nhốt vào một chiếc phòng bí ẩn ở một nơi nào đó ở Seoul, hai đội và tham gia cuộc tìm kiếm Gary truy tìm kho báu.

Running Man tập 277 Full Vietsub sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật nhanh nhất ngay sau đây. Các bạn chú ý đón xem nhé!

Video Running Man tập 277 Full Vietsub

Running Man tập 277: Mất tích ở Seoul

Ở tập trước của Running Man, Gary đã bị nhốt vào một chiếc phòng lớn bí ẩn ở một nơi nào đó ở Seoul, 6 người chơi còn lại sẽ được chia thành hai đội và tham gia cuộc tìm kiếm Gary. Có một điều bí mật mà ngay cả Gary cũng không hề biết đó là dưới chiếc giường trong căn phòng kia có chứa một bí mật. Đó là dưới gầm giường có giấu kim cương.

Running Man Tập 277 Full Vietsub: Mất tích ở Seoul

Bây giờ nếu như Gary biết dưới chiếc giường có giấu bảo vật thì chắc chắn một mình Gary sẽ độc chiếm nó. Nếu khối kim cương bị Gary độc chiếm hoặc một trong hai đội tìm thấy thì nhiệm vụ sẽ kết thúc.

Running Man Tập 277 Full Vietsub: Mất tích ở Seoul

Gary được phép gọi điện thoại trong vòng 60 giây để thông báo cho hai đội Running Man về những thông tin giúp cho họ có thể phán đoán Gary đang ở đâu ở Seoul. Điều đáng nói là địa điểm nhốt Gary cứ 60 phút lại thay đổi một lần, nếu hai đội chơi không nhanh chóng đến giải cứu Gary thành công trong khoảng thời gian đó thì coi như công sức của họ đã bị uổng phí và lại phải thực hiện lại.

Running Man Tập 277 Full Vietsub: Mất tích ở Seoul

Mời các bạn đón xem Running Man tập 277 Full Vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm