'Quỳnh Búp Bê': Khán giả hả hê khi My 'sói' bị Cảnh ra tay 'xử đẹp' vì chơi xấu

2018-09-18 09:00
- Phát hiện ra My "sói" chính là kẻ hãm hại mình và Quỳnh, Cảnh đã xông đến cho cô ả một bài học ra trò.

Tập 11 "Quỳnh Búp Bê" đưa khán giả đến với những diễn biến tiếp theo của bộ phim. Lúc này, Quỳnh đã bị bắt con đi và lão Cấn thường xuyên lấy lý do đi khách ngoan ngoãn sẽ được gặp con. Có những hôm, cô tiếp khách đến "thân tàn ma dại".

'Quỳnh Búp Bê': Khán giả hả hê cảnh My 'sói' bị Cảnh ra tay 'xử đẹp' vì chơi xấu

Chứng kiến việc Quỳnh phải đi khách đến cùng cực, Cảnh càng muốn truy đến tận cùng vụ Quỳnh và Phú gặp nhau. Cảnh quyết định đến tận khách sạn của Phú để tra hỏi sự thật. Sau khi bị đánh đập tàn tệ, Phú đã khai tất cả với Cảnh. Từ đó Cảnh biết được chính My "sói" là kẻ dựng chuyện và đứng sau ném đá giấu tay.

'Quỳnh Búp Bê': Khán giả hả hê cảnh My 'sói' bị Cảnh ra tay 'xử đẹp' vì chơi xấu

'Quỳnh Búp Bê': Khán giả hả hê cảnh My 'sói' bị Cảnh ra tay 'xử đẹp' vì chơi xấu

Ngay sau đó, Cảnh tìm đến khu nhà trọ, đánh cho My một trận nhớ đời. My vẫn chối, đồng thời cho rằng Quỳnh đã mách lẻo và đổ tội. Phải đến khi Cảnh dọa đưa My đối chất với Phú, My mới im lặng.  

Nhưng My không chịu khuất phục. My tự tát thêm vào mặt mình, khiến má sưng húp. Bước tiếp theo, My chạy đến ông Cấn ra vẻ đáng thương, thông báo sự việc, đồng thời đổ toàn bộ tội lỗi cho Cảnh.     

   My Sói đến tìm Cấn để ăn vạ vụ bị Cảnh đánh đập.     

Ông Cấn tin lời của My nhưng vì Cảnh vẫn đang là tay chân số một của Thiên Thai nên Cấn chọn cách im lặng, chưa có bất cứ động thái gì. Trước mặt Cảnh, Cấn chỉ mới mỉa mai bằng một lời khen "chú dạo này khá lắm".   

Có thể thấy bộ phim đang đi đến giai đoạn kịch tính, gay cấn nhất kể từ khi phát sóng. Nhiều mâu thuẫn đang được đẩy lên đỉnh điểm như mâu thuẫn giữa Cảnh và Cấn, My và Quỳnh, Phong và Cảnh. Những mâu thuẫn này có thể sẽ được giải quyết ở những tập tới, trước khi phim có tuyến nhân vật mới.     

Moon (tổng hợp)

Đông qua xuân đến, 3 người mệnh này phúc ấm, công việc có bước phát triển mới