QUEST 2015 - trải nghiệm không gian đỉnh cao âm nhạc và nghệ thuật

Emdep.vn - Diễn ra chỉ trong 3 ngày đầu tháng 11, lễ hội Quest 2015 sẽ có quy mô lớn nhất cùng các chương trình âm nhạc, nghệ thuật được chuẩn bị hoàn hảo phục vụ người yêu nhạc.

Mùa lễ hội lần thứ 5 của Quest chỉ diễn ra trong duy nhất 3 ngày từ 6 - 8/11 tại trại Sơn Tinh, Ba Vì, Hà Nội. Chương trình năm nay dự kiến sẽ thu hút hàng nghìn người tham dự gồm các bạn trẻ người Việt, cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam, khách du lịch và tất cả những ai đam mê âm nhạc, nghệ thuật, khát khao khám phá thiên nhiên và mong muốn thỏa sức tự do sáng tạo.

Lễ hội lần này của Quest có chủ đề Monster Quest sẽ là lễ hội được trông đợi nhiều nhất trong năm với khu vực sân khấu được thiết kế khủng, hiện đại và mang đậm màu sắc hoang dã với các hiệu ứng ánh sáng, hình ảnh, không gian vừa ma quái vừa lung linh. Lễ hội năm nay chính là cơ hội cho các bạn thả rông những mảng tối sâu thẳm bên trong con người mình, để con "quái vật" ấy được rong chơi thỏa thích 3 đêm.

QUEST 2015 - trải nghiệm không gian đỉnh cao âm nhạc và nghệ thuật

Bạn hãy một lần thử ra khỏi thành phố để đến với không gian rộng lớn của thiên nhiên để lại sau lưng những vụn vặt, mệt mỏi của ồn ào phố thị và "quẩy" hết mình trong 3 ngày cùng hàng ngàn những người bạn mới trong thế giới muôn màu của Quest 2015. 

Chương trình âm nhạc trong Quest 2015 sẽ là sự đối đầu của Rap, B-Boy, của những nhóm rock hạng nặng của Việt Nam và sự góp mặt của các nghệ sĩ tiêu biểu trong khu vực hứa hẹn mang đến những màn trình diễn đầy máu lửa và đốt cháy con tim của người tham dự. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được thưởng thức các chương trình nghệ thuật đầy màu sắc khi mặt trời bắt đầu xuống núi. Đó là những điệu nhảy mê hoặc, là nghệ thuật tạo hình 3D đầy cảm hứng, những hoạt động vui nhộn và ngông cuồng nơi âm nhạc và nghệ thuật hội tụ.

Giá vé:

- Vé tham gia: 700.000 đồng một người.

- Vé thuê lều: 120.000 - 650.000 đồng một lều.

- Vé xe bus: 80.000 đồng/ người/ 1 chiều (xe đón tại Tòa nhà 34 - T2, Đường Trung Yên, Cầu Giấy).

Lưu ý: Bạn cũng có thể tự mang lều và các đồ dùng cắm trại theo.

Thảo Nguyên

Ảnh: Sưu tầm

(Theo Congluan)

Xem thêm:
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm