Quang Lê tái ngộ "cô nhân tình bé nhỏ" trên sân khấu

Red 2015-06-25 17:02
- Xuất hiện với vai trò khách mời trong GMTQ tập 11, Quang Lê mang đến một tiết mục tình cảm cùng Lệ Quyên nhưng là phiên bản Thanh Duy.

Show 11 của Gương mặt thân quen lần này Thanh Duy có dịp được hoá thân thành Phương Thanh trong ca khúc “Tình cờ” nổi tiếng một thời của chị. Thế nhưng, những gì chàng trai có duyên giả gái này mang đến cho đêm thi sắp tới không chỉ có thế. Sau hình ảnh cá tính của chị Chanh, ở cuối chương trình, anh chàng một lần nữa mang “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên lên sân khấu của Gương mặt thân quen. Và song ca với Lệ Quyên phiên bản Thanh Duy không ai khác chính là Quang Lê. Giọng ca vang danh của những làn điệu dân ca sẽ xuất hiện cùng với “cô nhân tình bé nhỏ” của anh trong tập 11 sắp tới. 

Khán giả “đã mắt” khi Thanh Duy giả gái đến 2 lần
Quang Lê cùng Lệ Quyên (do Thanh Duy hoá thân) xuất hiện trong Gương mặt thân quen tập 11.

Quang Lê cho biết anh cũng đã nói chuyện với Lệ Quyên về việc cô ấy sẽ được một người khác giả trang trong show Gương mặt thân quen sắp đến. Nữ ca sĩ cho biết cô sẽ dành thời gian ở nhà vào tối thứ bảy để xem cho bằng được tiết mục này vì sợ rằng “không khéo phiên bản của mình còn xinh đẹp, quyến rũ hơn mình thì sao”. Gần đây, nữ ca sĩ Lệ Quyên thường hay hát song ca với Quang Lê trong rất nhiều nhạc phẩm nổi tiếng như "Sầu tím thiệp hồng", "Không giờ rồi", "Đồi thông hai mộ", "Giọt lệ trang đài"…. Sự hòa quyện về giọng hát khiến cho họ được khán giả nhớ đến với tên gọi “đôi song ca ăn ý” trên các sân khấu ca nhạc

"Đôi tình nhân" sẽ biểu diễn ca khúc “Sầu tím thiệp hồng”. Với sự hoá thân tài tình và quyến rũ thành cô ca sĩ xinh đẹp Lệ Quyên mang lại cho Thanh Duy chiến thắng trong tuần 4, khán giả đang rất mong chờ màn song ca lần này sẽ là một tiết mục tình cảm không kém những màn song ca trước đây của cặp đôi Lê Quang - Lệ Quyên nổi tiếng này.

Khán giả “đã mắt” khi Thanh Duy giả gái đến 2 lần
Khán giả “đã mắt” khi Thanh Duy giả gái đến 2 lần
Tiết mục tình cảm của Quang Lê và "người tình bé nhỏ".

Show 11 của Gương mặt thân quen mùa 3 2015 sẽ được chính thức phát sóng vào ngày thứ bảy 27/06/2015 trên VTV3.

 

Red.
(Theo Congluan)

TV nhà bạn có bị 'mù màu'