NS Phú Quang: Dịu dàng là quyền năng lớn nhất của phụ nữ

Red 2015-05-09 17:41
- Nhạc sĩ Phú Quang chia sẻ với những người có mặt trong buổi ra mắt chương trình “Vẻ đẹp quyền năng” rằng dịu dàng chính là quyền năng lớn nhất của phụ nữ.

Với vai trò làm cố vấn của “Vẻ đẹp quyền năng Việt Nam 2015” - chương trình truyền hình thực tế về vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam sắp lên sóng, nhạc sĩ Phú Quang trong buổi ra mắt chương trình đã có những chia sẻ tuy bông đùa nhưng rất sâu sắc về quyền năng của người phụ nữ. Người nhạc sĩ của các ca khúc trữ tình dí dỏm nói rằng: Phụ nữ đẹp nhất là khi dịu dàng, cô nào muốn giữ chồng thì hãy dịu dàng, bởi dịu dàng là quyền năng lớn nhất của người phụ nữ.

NS Phú Quang 1
Nhạc sĩ Phú Quang với nụ cười dí dỏm thường thấy.

Xuất hiện cùng nhạc sĩ Phú Quang là NSND Lê Khanh. Với trang phục giản dị tương phản với sự lộng lẫy, cầu kỳ của những nhân vật nổi tiếng khác có mặt trong buổi họp báo, NSND Lê Khanh thu hút mọi sự chú ý không chỉ ở vẻ đẹp dịu dàng rất Hà Nội mà còn bởi những phát ngôn chân thành nhưng lay động lòng người về người phụ nữ. Bà chia sẻ, bí quyết để mỗi người phụ nữ đều không bị lãng quên trong cuộc sống chính là lao động. Không phải ai cũng có ngoại hình xinh đẹp bẩm sinh, nhưng trong lao động sẽ toát lên một vẻ đẹp riêng của mỗi người. Quyền năng phụ nữ, chính là năng lượng trong cuộc sống và vẻ đẹp tâm hồn.

NS Phú Quang 2
NSND Lê Khanh trong trang phục giản dị tại buổi họp báo.

“Vẻ đẹp quyền năng" là chương trình truyền hình thực tế nhằm tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ thành đạt. Theo đó, các nhân vật của chương trình đều có điểm chung là có tri thức, tài giỏi, yêu công việc và có thành công trong sự nghiệp. Điểm mang lại sự khác biệt của “Vẻ đẹp quyền năng" so với các chương trình thực tế khác nói chung và các chương trình về sắc đẹp nói riêng, đây là một chương trình thuần Việt và chú trọng đồng đều đến vẻ đẹp bên ngoài và vẻ đẹp nội tâm của người phụ nữ. 

Đồng hành trong vai trò cố vấn chương trình cùng nhạc sĩ Phú Quang là những tên tuổi nổi tiếng khác: NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, NSND Lê Khanh, nhà văn Trang Hạ và bà Tôn Nữ Thị Ninh (Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam tại Liên minh châu Âu). Trong đó, nhà văn Trang Hạ đảm nhận trọng trách tìm hiểu tâm tư, tính cách của mỗi nhân vật tham gia để phác thảo nên một hình ảnh cá nhân của nhân vật đó. Dựa trên phác thảo đó, cộng với những thông tin tự khám phá, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam sẽ xây dựng lên những trang phục làm tôn vẻ đẹp vốn có của họ, đồng thời - đặc sắc nhất - khắc hoạ rõ nét cá tính cùng vẻ đẹp nội tâm bên trong mỗi nhân vật. Âm nhạc trữ tình của Phú Quang cùng với tư vấn của NSND Lê Khanh - người phụ nữ đẹp dịu dàng, “Vẻ đẹp quyền năng” hứa hẹn là một chương trình hấp dẫn, thiết thực và sâu sắc.

NS Phú Quang 3
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.
NS Phú Quang 4
Nhà văn Trang Hạ (ở giữa).
NS Phú Quang 5
Một số thành viên trong ban tổ chức và nhà tài trợ chương trình.
NS Phú Quang 6
Buổi họp báo quy tụ những người phụ nữ đẹp, quyền lực và thành đạt của Việt Nam.

"Vẻ đẹp quyền năng" được tổ chức bởi Đài truyền hình Hà Nội phối hợp với Báo điện tử Spa News, Công ty CP Văn hóa Phương Đông, Công ty thời trang D&T. Chương trình dự kiến gồm 17 số, diễn ra liên tục từ 1/6 - 11/10/2015. Đêm gala "Vẻ đẹp quyền năng" sẽ được diễn ra vào ngày 11/10, với ý nghĩa nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Red
(Theo Congluan.vn)

Giấu nhẹm khuyết điểm đôi chân thô kệch với 3 kiểu quần dài đơn giản này