Nhã Phương hóa ra chỉ là vai nữ phụ vì trong cơn say tình mới và tình cũ của cô đã bày tỏ tâm tình với nhau

Emdep.vn - Không phải Hạ - Tùng càng chẳng phải Hạ - Nam mà cặp đôi Tùng (Nhan Phúc Vinh) – Nam (Lương Thế Thành) mới thực sự là chân ái trong “Ngày Ấy Mình Đã Yêu”, còn Hạ (Nhã Phương) chỉ là "nữ phụ đam mỹ".

"Ngày Ấy Mình Đã Yêu"  là bộ phim xoay quanh chuyện tình tay ba của Nam – Hạ - Tùng. Tùng (Nhan Phúc Vinh ) và Hạ (Nhã Phương) vốn có một thời thanh xuân đẹp đẽ bên nhau nhưng sau đó đã chia tay.

Gặp lại 4 năm sau, trong khi Tùng vẫn còn lẻ bóng còn Hạ thì đã ở cạnh Nam (Lương Thế Thành), một chàng trai ấm áp. Ngày gặp lại Tùng mới nhận ra mình vẫn yêu Hạ, yêu nhiều hơn cả ngày còn bên nhau, anh quyết định quyết đấu với Nam để giành lại tình yêu đầu đời. 

Xem phim ai cũng ghen tị với cô nàng Hạ vì một lúc có tới 2 chàng soái ca, điển trai, tài giỏi như Nam và Tùng tranh giành. Thế nhưng mọi chuyện có vẻ không đúng như vậy.

Trong tập phim mới nhất, Tùng và Nam có cơ hội mượn rượu mà nói ra hết tấm chân tình. Trong men say, bỗng dưng 2 chàng trai thân nhau đến lạ. Tùng và Nam trao nhau những "tín vật tình yêu", từ viên xúc xắc, ví tiền đến… đôi tất đang mang. Khoác vai nói lời "ước hẹn" thôi chưa đủ, hai chàng còn đòi… hôn nhau nhưng đáng tiếc lại bị cô nữ phụ đam mỹ cản trở. 

Dù biết đó chỉ là hành động bộc phát của hai anh chàng khi đã say nhưng nhiều khán giả vẫn thích thú cho rằng có khi trong phim Nhã Phương chỉ là bức bình phong của hai trai đẹp. Chuyện tình cảm rắc rối của cả ba rồi sẽ đi đến đâu? Tiếp tục đón xem "Ngày Ấy Mình Đã Yêu" để có câu trả lời nhé.

Moon (tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm