Phũ phàng với Nhan Phúc Vinh khi nói "Người nào yêu nhiều hơn người đó sẽ thua", nhưng ngoài đời Nhã Phương lại mù quáng khi yêu

Emdep.vn - Trái với những quyết định dứt khoát và không dung thứ cho sự phản bội của mình trên màn ảnh, Nhã Phương trong tình yêu ngoài đời thực nhẫn nại hơn rất nhiều.

Quả không sai khi gần đây vương miện "nữ hoàng scandal" được trao cho Nhã Phương. Chưa dứt những ồn ào trong cuộc tình với Trường Giang, Nhã Phương vướng ngay ồn ào với bạn diễn mới - Nhan Phúc Vinh, thậm chí còn bị anh cạch mặt. Và nguồn cơn mọi vấn đề của Nhã Phương vẫn xoay quanh hai chữ TÌNH YÊU - tưởng chừng đơn giản mà muôn đời vẫn lắm tai ương.

Quan điểm tình yêu trái ngược của Nhã Phương trên màn ảnh và ngoài đời thực

Ta đã thấy một Nhã Phương YÊU rất khác trên phim

Và không chỉ gây chú ý vì nghi án tình cảm với bạn diễn, dự án mới nhất của Nhã Phương - "Ngày ấy mình đã yêu" còn thu hút bởi câu chuyện yêu đương của nữ nhân vật chính: Hạ (Nhã Phương thủ vai). Đặc biệt là quan điểm tình yêu được Hạ đúc rút qua cuộc tình của mình sau mối tình đầu:

 “Sau khi chia tay với Tùng, tôi rút ra một rổ bài học rằng không có tình yêu nào là mãi mãi và không có cảm xúc nào nguyên vẹn như ban đầu. Cũng giống như tủ lạnh, không thể giữ đồ ăn được tươi mới quá lâu, tình yêu cũng vậy, mình có ướp lạnh hay phun tưới thì cũng vậy thôi.

Quan điểm tình yêu trái ngược của Nhã Phương trên màn ảnh và ngoài đời thực

Cũng vẫn là nước mắt, nhưng Hạ của Nhã Phương là cô gái lý trí hơn rất nhiều.

Tôi đã rút ra một kinh nghiệm to đùng rằng khi yêu cần phải tỉnh táo một chút, tính toán một chút, lý trí một chút và yêu ít hơn đối phương một chút. Trong tình yêu, người nào yêu nhiều hơn người đó sẽ thua”.

Tỉnh táo, tính toán, và lý trí là những điều nhân vật của Nhã Phương đúc rút cho bản thân mình sau chuyện tình đổ vỡ. Thậm chí cô còn khẳng định: "Người nào yêu nhiều hơn người đó sẽ thua". Những nhận định này dường như khác xa rất nhiều so với chính Nhã Phương ở ngoài đời thực.

Yêu Trường Giang, Nhã Phương trở thành cô gái đáng thương nhất showbiz Việt khi hết lần này đến lần khác hứng sóng gió dư luận vì tính trăng gió của người tình. Năm 2016, khi chuyện tình Trường Giang - Nhã Phương vẫn đang chiếm sóng các diễn đàn giải trí cả nước, bất ngờ có sự xuất hiện của Quế Vân. Tuy bị người đẹp tai tiếng tung bằng chứng yêu đương, nhiều người vẫn cho rằng Trường Giang đang bị lợi dụng đu bám. Có lẽ chính vì vậy mà Nhã Phương phần nào có căn cứ để tin tưởng và ủng hộ bạn trai mình trước ồn ào.

Quan điểm tình yêu trái ngược của Nhã Phương trên màn ảnh và ngoài đời thực

Bên Trường Giang, Nhã Phương bỗng thành cô gái đáng thương nhất showbiz Việt.

Nhưng rồi không chỉ Quế Vân, hot girl Sam và đặc biệt là khi Nam Em lên tiếng, thói trăng hoa của "chàng hề xứ Quảng" như bị vạch trần trước dư luận. Bản thân anh cũng không phủ nhận đều này. Ai cũng chỉ biết thương cho Nhã Phương, và hiểu được biểu cảm đặc biệt khác xa với sự hạnh phúc tràn đầy mà cô thể hiện khi được người yêu cầu hôn ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. 

Thương Nhã Phương, nhiều người khuyên cô nên dứt khoát khỏi con đường tình đầy thị phi này, vậy mà người ta vẫn thấy Nhã Phương sánh đôi Trường Giang đi ăn, đi diễn. Phải chăng sức chịu đựng của Nhã Phương quá lớn, hay tình yêu cô dành cho người đàn ông ấy quá nhiều?

Quan điểm tình yêu trái ngược của Nhã Phương trên màn ảnh và ngoài đời thực

Nếu làm được như cô gái trên màn ảnh, Nhã Phương chắc hẳn đã hạnh phúc hơn rất nhiều.

Nhiều người sốc khi mới đây nhất Khánh My công khai chuyện Trường Giang tán tỉnh và khẳng định Nhã Phương chẳng hề đáng thương. Nhưng có lẽ, luận điệu của cô chẳng phải không có lý. Lúc này, ta mới thấy những lời của Khánh My thấm đến chừng nào: “Cứ cho là cô ấy bị gạt đi. Một lần bị lừa là xui. Lần thứ hai bị lừa là dại.... Hay bị nghiện cảm giác bị lừa?”, 

Người đẹp còn thẳng thắn tuyên bố khuyên nhã phương nên coi lại CÁCH YÊU của mình, bởi theo Khánh My, ở đời phụ nữ đừng để người ta tội nghiệp: 

"Tôi hiểu cảm giác bị tổn thương bởi người mình yêu là đau đớn tột cùng. Nó chỉ đáng cảm thông khi mình vô tình bị người yêu lừa dối. Sau nỗi đau, phải tìm hướng giải quyết triệt để. Nếu yêu mình thì người đàn ông phải sửa đổi. Không sửa đổi được thì đừng yêu. Còn cô ấy lại cho phép người đàn ông làm tổn thương mình hết lần này đến lần khác. Bạn có biết khi người ta nói tội nghiệp mình cũng là họ đang chế nhạo mình một cách tế nhị không?”

Nhã Phương

Lập luận của Khánh My gây sốc nhưng chẳng phải vô căn cứ.

Nếu Nhã Phương làm được những gì như nhân vật trong phim của cô nói, có lẽ, những ồn ào, sóng gió trong tình yêu của cô chẳng nhiều đến vậy. Và cô gái với vẻ ngoài mong manh yếu đuối ấy biết đâu sẽ trở thành nhân vật chính trong cuộc tình có hậu hơn rất nhiều.

Thập Tam Muối

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm