Ngọc Trinh mơ làm phim để “đổi đời”

Emdep.vn - Nữ hoàng nội y thú nhận cô quyết định bỏ hơn 10 tỷ đồng thực hiện "Vòng eo 56" với mục đích khám phá bản thân, cống hiến cho nghệ thuật. Cô cũng không giấu tham vọng muốn cuộc đời mình sang trang mới như cô bé lọ lem trong chuyện cổ tích.

Tối 3/4 tại TP.HCM đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cùng Ngọc Trinh có buổi gặp gỡ thân mật với báo giới nhằm giới thiệu dự án "Vòng eo 56" đã được úp mở suốt thời gian qua. Đây là dự án mà Ngọc Trinh sẽ đồng thời đảm nhận vai trò kép: chủ đầu tư kiêm diễn viên chính.

Ngọc Trinh trong buổi ra mắt bộ phim do chính cô đầu tư và đóng vai chính.


Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự chú ý nhất tại buổi gặp gỡ đó là lý do tại sao có sự kết hợp đặc biệt này. Về phía mình, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho hay anh đặc biệt thích thú khi kết hợp với Ngọc Trinh bởi cuộc đời của người đẹp sau 10 năm bước chân vào showbiz còn nhiều góc khuất, tin đồn cho đến nay chưa được giải đáp. Do đó, trong quá trình viết kịch bản anh gần như tôn trọng nguyên tác, không hư cấu, không tô hồng quá nhiều mà hướng đến yếu tố đời hơn thông qua lăng kính điện ảnh. Được biết, đạo diễn chỉ mất đúng một ngày suy nghĩ để nhận dự án này. Hiện anh đã hoàn thành 80% kịch bản và đã gửi người đẹp xem trước... 2-3 trang.

Trong khi đó, về phần mình, Ngọc Trinh chia sẻ: “Tôi muốn làm một bộ phim về cuộc đời mình như một kỉ niệm tuổi trẻ, kỉ niệm về gia đình và những người thân thiết gắn bó với cuộc sống và sự nghiệp của mình từ trước đến nay. Lần này tôi muốn thử sức mình ở vai trò diễn viên, muốn khám phá các góc cạnh khác của bản thân, muốn được hoạt động nhiều hơn cho nghệ thuật.”

Ngọc Trinh cũng chia sẻ, trong 10 năm bước chân vào showbiz có khá nhiều người biết về mình với những luồng thông tin khác nhau. Do đó, mục đích đầu tiên cô thực hiện phim là để khán giả có cái nhìn đúng đắn và toàn diện hơn về cô. Cũng vì lẽ đó mà cô trực tiếp hóa thân vào nhân vật và tham gia vào mọi công đoạn của quá trình sản xuất. Đặc biệt, Ngọc Trinh xác định phim ảnh sẽ là công việc kinh doanh lâu dài của cô trong tương lai. Một điều mà cô cũng ấp ủ từ rất lâu đó là thông qua bộ phim cô muốn nó giống như một câu chuyện cổ tích giữa đời thường. Nhiều lúc, cô cảm giác mình giống hệt cô bé Lọ Lem trải qua bao nhiêu thăng trầm để có được những thay đổi tích cực trong cuộc sống.


Buổi gặp gỡ quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng.

Diễn viên Lương Mạnh Hải đóng vai trò làm MC của chương trình.

"Vòng eo 56" do Hà Phan Entertaiment sản xuất ban đầu có kinh phí dự kiến là 18 tỷ đồng. Tuy nhiên, theo đạo diễn Vũ Ngọc Đãng con số thực hiện sẽ thấp hơn mức đó vì anh luôn xác định làm phim là phải có lãi và hạn chế tối đa cho nhà sản xuất. Hiện tại, ngoài vai chính của Ngọc Trinh thì đến tháng 6/2015 phim mới tổ chức casting sau khi Vũ Ngọc Đãng hoàn thành dự án cá nhân của anh là "Con ma nhà họ Vương". Phim dự kiến quay trong vòng 40 ngày trước khi công chiếu vào tháng 2/2016.

 

 

Khôi Nguyên
Ảnh: Mr. Lemon

(Theo Congluan.vn)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm