Jurassic World: Quái vật đích thực đã trỗi dậy

Lumye 2015-06-10 14:13
- Với sự xuất hiện của hơn 18 loài khủng long, các nhà làm phim của "Jurassic World" đã sáng tạo nên thế giới chưa từng có trong lịch sử hành tinh.
Sau mười bốn năm, thế giới khủng long một lần nữa trở lại. Những loài quái vật khủng khiếp nhất từng tồn tại trên hành tinh của chúng ta sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 12 tháng 6 tới đây dưới định dạng 3D và 2D trong tác phẩm bom tấn Hè "Jurassic World". 
Jurassic World: Quái vật đích thực đã trỗi dậy 1
Hai mươi hai năm sau khi các sự kiện "Jurassic Park" (1993) xảy ra, Isla Nublar trở thành công viên khủng long thật sự... 
Jurassic World: Quái vật đích thực đã trỗi dậy 2
Một điểm giải trí thu hút mới được tạo ra để lôi kéo sự quan tâm của khách hàng, nhưng kết quả mà nó mang lại trái ngược với mọi mong đợi…
Bộ phim được tờ Variety dự đoán sẽ có một tuần lễ công chiếu khởi sắc với hơn 100 triệu đô la Mỹ doanh thu phòng vé hoặc thậm chí nhiều hơn thế. Điều này đồng nghĩa với việc sự mong đợi và kỳ vọng của khán giá trở thành một sức ép không hề nhỏ lên thương hiệu phim đã bị đình trệ trong hơn một thập kỷ qua. 
Jurassic World: Quái vật đích thực đã trỗi dậy 3
Nhân vật chính Owen do Chris Pratt thủ vai.
Cùng với đó, sự xuất hiện của nam diễn viên Chris Pratt (Guardians of the Galaxy, Her) trong vai nam chính chắc chắn là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của anh. Suốt hai năm qua, khán giả đã không thể tin nổi vào sự lột xác của Pratt, từ một diễn viên béo ú trong "The Five Year Engagement" và "Delivery Man" cho tới thân hình "chuẩn men" của Peter Quill trong "Guardians of the Galaxy", và giờ là "Jurassic World". "Giờ, tôi dừng lại trên phố nhiều hơn trước (để chụp ảnh với người hâm mộ), và các nhà làm phim cũng như người đứng đầu các hãng quay phim đối xử với tôi khác hẳn", Patt chia sẻ trên bài phỏng vấn với trang News của Úc. Nam diễn viên từng phải đối mặt với nhiều vấn đề về trạng thái tinh thần và khả năng tình dục vì cân nặng quá mức của mình. 
Jurassic World: Quái vật đích thực đã trỗi dậy 4
Diễn xuất cùng Patt là Bryce Dallas Howard (Spider-Man 3) trong vai Claire.
Trở thành một diễn viên hạng A, Patt bày tỏ niềm vinh dự khi đảm nhận vai chính trong "Jurassic World": "Tôi mới mười ba tuổi khi bộ phim Công Viên Khủng Long được chiếu. Tôi đã xem nó vào tuần công chiếu và đối với tôi đó là một sự kiện trọng đại. Thật là đáng sợ khi được yêu cầu vào vai này, đó không phải là điều mà tôi đồng ý ngay lập tức để kiếm hàng đống tiền. Tôi đã hơi đề phòng một chút. Tôi hỏi, 'Chuyện phim là gì? Tại sạo lại làm phim này? Sao bây giờ lại thích hợp để làm?' Và khi tôi thấy mức độ của nó tôi nhận ra đây là một bước đi hoàn toàn mới. Đã 22 năm kể từ bộ phim đầu tiên ra mắt và mối quan hệ của chúng ta với khoa học đã khác."
Jurassic World: Quái vật đích thực đã trỗi dậy 5
Chris Pratt đã có bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất khi vào vai chính trong siêu phẩm này.
Tác phẩm lần này được sản xuất với sự cố vấn của nhà cổ sinh vật học người Mỹ Jack Horner nhằm đảm bảo tính chính xác và khoa học cho câu chuyện. "Jurassic World" sẽ tái hiện lại khoảng 18 loài khủng long, bao gồm các loài săn mồi, ăn cỏ, khủng long bay và đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên của thằn lằn biển. Nhưng những điều thú vị chưa dừng lại ở đó. Các nhà làm phim cùng cố vấn khoa học đã sáng tạo ra một loài khủng long chưa từng xuất hiện trong lịch sử phát triển của Trái đất và đưa nó sống dậy trên màn ảnh. Đó là sinh vật đáng sợ nhất, nguy hiểm nhất sinh ra từ kỹ thuật biến đổi gen, kết quả của sự sáng tạo điên rồ của chính loài người. Horner chia sẻ "Jurassic World" là "thứ mà chúng tôi đã mơ tới từ năm 1993", "cuối cùng thì đã tồn tại một công viên khủng long đích thực."
"Jurassic World" sẽ chính thực ra rạp vào ngày 12/6 tới.
 
Lumye (tổng hợp)
Nguồn ảnh: Comingsoon
(Theo Congluan)