Hội Quán Tiếu Lâm Tập 13 ngày 4/10 trực tiếp trên THVL1: Trai tài gái sắc

Emdep.vn - Hội Quán Tiếu Lâm Tập 13 là tập cuối cùng của gameshow Hội quán tiếu lâm năm 2015.Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem !

Chương trình gameshow hài Hội quán tiếu lâm đã đưa tới cho người xem những tiếng cười sáng khoái trong thời gian phát sóng. Tuần này cũng là tuần cuối cùng Hội quán tiếu lâm sẽ phải chia tay người xem với những tiếng mục “đặc biệt” chỉ có riêng tại gia đình Tiếu lâm.

Hội quán tiếu lâm tập 13 Video full

 

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 13

Hội quán tiếu lâm tập 13: Kẻ tung người hứng

Trong suốt chương trình Hội quán tiếu lâm phát sóng, Hoài Linh luôn là người giải cứu xuất hiện cuối cùng của chương trình. Nhưng tuần này với tiết mục đặc biệt, cặp đôi kẻ tung người hứng trên sân khấu Hoài Linh – Chí Tài sẽ xuất hiện cùng nhau với màn hóa thân ấn tượng nhất cho khán giả trong tập cuối cùng của Hội quán tiếu lâm.

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 13 ngày 4/10

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 13 ngày 4/10 trực tiếp

Hội quán tiếu lâm tập 13: Trai tài gái sắc

Ba vị khách mời đặc biệt của của Hội quán tiếu lâm tuần này là những trai tài gái sắc trong giới showbiz Việt. Đó là anh chàng diễn viên đẹp trai Nhan Phúc Vinh, nữ ca sĩ  Yến Trang và Trịnh Tú sẽ cùng “quậy” tung sân khấu trong buổi diễn cuối cùng cùng gia đình Hội quán với những tình huống dở khóc dở cười và những hóa thân đặc sặc của gia đình Tiếu lâm cùng các vị khách mời.

Hội Quán Tiếu Lâm Tập 13 ngày 4/10 trực tiếp trên THVL1: Trai tài gái sắc

Hãy đón xem Hội quán tiếu lâm tập 13 được phát sóng trực tiếp trên kênh THVL1 lúc 21h ngày 3/10/2015.

Thùy Dung

(Tin tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm