Hoán đổi tập 9 ngày 13/12: Xuân Bắc gia nhập “Hội đồng Tám”

Emdep.vn - Hoán đổi tập 9 và tập 10, nghệ sĩ hài Xuân Bắc sẽ là thành viên khách mời gia nhập “Hội đồng Tám” cùng Trấn Thành và Thanh Bạch.
Hoán đổi tập 9 và tập 10, 2 tập cuối với chủ đề “Nghề đam mê”, các nghệ sĩ sẽ trở về sở trường của mình – biểu diễn chính những môn nghệ thuật họ đang theo đuổi.

Video full Hoán đổi tập 9 Ngày 13/12/2015

Hoán đổi tập 9: Xuân Bắc gia nhập “Hội đồng Tám”

Ở tập 9, 10, nghệ sĩ hài Xuân Bắc sẽ là thành viên khách mời gia nhập “Hội đồng Tám” cùng Trấn Thành và Thanh Bạch. Không “giỏi” về “chặt chém” nhưng Xuân Bắc lại có khả năng tung hứng rất ăn ý với hai chuyên gia bình luận còn lại. Sự xuất hiện của “người mới” trên “ghế nóng” đang hứa hẹn sẽ mang đến những màn đối đáp thú vị và “bá đạo” cho chương trình.
Hoán đổi tập 9 ngày 13/12: Xuân Bắc gia nhập “Hội đồng Tám”
 
Xuân Bắc cho biết anh đã chuẩn bị rất nhiều… câu nói “mẫu” khi đang ngồi trên máy bay. Anh liên tục “năn nỉ” Trấn Thành, Thanh Bạch cho mình “nói nhiều nhiều” và hai bình luận viên còn lại cũng rất “chiều” Xuân Bắc khi “nhường” anh chọn thứ tự biểu diễn của các khách mời.
 
Đến tuần cuối, Hari Won sẽ tiếp tục mang đến bất ngờ cho khán giả, trong đó, đặc biệt là phần “múa chén” rất dễ thương. Lần này, Hari cũng được kiện tướng dancesport Khánh Thi giúp đỡ dàn dựng tiết mục.
Hoán đổi tập 9 ngày 13/12: Xuân Bắc gia nhập “Hội đồng Tám”
Trước đó, Hari chia sẻ cô từng muốn đi về khi xem các tiết mục của Trang Pháp vì độ hoành tráng và đầu tư: “Thực sự Hari cũng không nghĩ chương trình đã làm cho Hari thay đổi rất nhiều. Tại vì trước đây mình nghĩ tham gia hát, suy nghĩ rất đơn giản chứ không nghĩ sẽ bỏ ra nhiều thời gian. Tập 1, 2 Hari nghĩ “ờ, cái gì mình cảm thấy mình làm được thì mình làm”, lúc nào cũng suy nghĩ làm cái gì an toàn thôi. Đến số thứ 4 Hari nghĩ mình chơi vậy thì thà không chơi còn được hơn. Mới nghĩ thôi chơi hết sức đi.
Hoán đổi tập 9 ngày 13/12: Xuân Bắc gia nhập “Hội đồng Tám”
Mỗi lần nhìn Trang Pháp diễn xong là nói với ê-kíp là: “Thôi em muốn đi về”. Mình nói thiệt, tự nhiên rất là buồn. Bạn kia nhỏ xíu, gầy, trong khi đó mình bự con, mình mập hơn mà sao không làm được như thế. Cuối cùng tiết mục thứ 4 Hari đã “hi sinh, hi sinh”. Tuy không được hạng nhất nhưng được nhiều người ủng hộ Hari rất nhiều nên Hari rất vui. Lần này Hari cũng tập rất nhiều. Mục đích của Hari không phải hạng nhất nhưng nhiều khán giả yêu Hari thế là được rồi”.
Hoán đổi tập 9 ngày 13/12: Xuân Bắc gia nhập “Hội đồng Tám”
Hoán đổi tập 9 ngày 13/12: Xuân Bắc gia nhập “Hội đồng Tám”
Tập 9 Hoán đổi với 5 phần biểu diễn cuối cùng của 5 nghệ sĩ Trang Pháp, Cường Seven, Võ Minh Lâm, Hari Won, Anh Đức sẽ lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h Chủ nhật, ngày 13/12. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo Congluan

 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm