Hình ảnh này trong phim 'Người Phán Xử' khiến khán giả khiếp sợ và phản đối

2017-08-24 11:36
- Hình ảnh bào thai trong tập 44 "Người phán xử" được thể hiện rõ ràng, trực diện nhận lại nhiều sự phản hồi tiêu cực từ khán giả.

Tối qua, khi tập 44 "Người phán xử" kết thúc, ngay lập tức khán giả có nhiều phản hồi tiêu cực về hình ảnh bào thai trong phim. 

  Bào thai được quay rõ ràng, trực diện

 Hàng trăm bình luận bày tỏ ý kiến phản đối đạo diễn đưa hình ảnh trên vào phim 

Nhiều khán giả có chung cảm giác ám ảnh như: "Đoạn Phúc Hô cầm cái lọ mà ám ảnh đến kinh hoàng", "Thực sự bị ám ảnh tập hôm nay. Lẽ ra mình không nên xem tập này", "Tập hôm nay ám ảnh nhất bộ phim, nhìn cái lọ đã ghê người, cứ lờm lợm sao sao ý". 

Nickname Cô Bống nhận định: "Phim càng ngày càng dã man. Có đến mức phải đem hình ảnh giết 1 đứa bé chưa kịp hình người để nói về ân oán cá nhân như thế không?"

Khán giả cũng không quên quy kết tội của đạo diễn: "Đạo diễn có lỗi quá khi cho chiếu cảnh này vào giờ vàng. Thật nhẫn tâm, không có nhân tính." – nickname Hà Coco bình luận. 

Dù biết hình ảnh bào thai chỉ là đạo cụ, nhằm khắc họa sự tàn độc của nhân vật Phúc Hô, nhưng dù nhìn nhận ở chiều hướng nào thì cũng không thể phủ nhận hình ảnh ấy ‘Kinh quá!' 

Người phán xử là bộ phim truyền hình hot lấy thế giới ngầm làm trung tâm. Ngay từ khi phim mới phát sóng cũng đã nhận được nhiều phản hồi từ khán giả như phim có quá nhiều cảnh bạo lực. 

người phán xử tập 44

  Cảnh chặt ngón tay ngay từ tập 1 từng gây ám ảnh người xem 

Tuy nhiên, theo như lời giải thích từ ekip làm phim là phim đã hạn chế nhiều cảnh bạo lực hơn so với bản gốc. Và những cảnh bạo lực đó nhằm khắc họa rõ nét về mặt tối của thế giới ngầm. 

"Người phán xử" hiện đang tiếp tục được phát sóng trên VTV3 vào mỗi tối thứ 4, thứ 5.

Theo Thu Hoài/ Báo Đất Việt

qc-mypoint