'Hậu Duệ Mặt Trời': Nụ hôn rượu vang bản Hàn lãng mạn bao nhiêu, bản Việt... tụt cảm xúc bấy nhiêu

Emdep.vn - Thêm một phân đoạn kinh điển nữa trong phim "Hậu Duệ Mặt Trời" phiên bản Việt tái hiện không được như mong đợi so với bản Hàn.

Với những khán giả mê mẩn bộ phim "Hậu Duệ Mặt Trời" thì không thể quên được nụ hôn rượu vang của hai nhân vật chính. Đây là nụ hôn đầu tiên của Đại úy Yoo Shi Jin ( Song Joong Ki ) và bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo). Thành công của phân cảnh không chỉ đến từ màn thể hiện của cặp đôi chính mà còn từ bối cảnh lãng mạn cùng những góc máy tuyệt đẹp được các nhà làm phim lựa chọn kĩ càng. 

Tuy nhiên, sang tới bản Việt, phân đoạn này được tái hiện lại một cách vụng về khiến người xem đa phần bị... tụt mood. Khung cảnh diễn ra trong nhà ăn trên đảo Hải Phong, chai rượu đạo cụ trông lại khá thô kệch so với bản gốc. May mắn là hai nhân vật chính là Duy Kiên (Song Luân) và Hoài Phương (Khả Ngân) lại diễn khá mượt nụ hôn nên phần nào vớt vát lại.

Ngay cả chai rượu cũng có kiểu dáng khá "thô thiển" nếu đem so với bản gốc. 

Sau hơn 10 tập phim, có thể thấy "Hậu Duệ Mặt Trời" phiên bản Việt bộc lộ những non yếu về diễn xuất của các diễn viên. Bên cạnh đó là việc chọn bối cảnh, góc quay chưa được kỹ càng, chỉn chu nên khiến khán giả chưa thực sự hài lòng. 

Moon (tổng hợp)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm