Háo hức ra rạp cuối tuần để xem 'Cướp biển vùng Caribbean 5'

Emdep.vn - Sau một thời gian ngóng chờ thì cuối tuần này những tín đồ của series "Cướp biển vùng Caribbean" sẽ được gặp lại thuyền trưởng Jack Sparrow tinh quái và hài hước.

Pirates of the Caribbean: Salazar's Revenge (Cướp biển vùng Caribbean: Salazar báo thù)

Khởi chiếu: 26/5
Thời lượng: 129 phút
Diễn viên: Johnny Depp, Javier Bardem, Brenton Thwaites, Kevin R. McNally, Kaya Scodelario, Golshifteh Farahani, Stephen Graham, David Wenham, Geoffrey Rush

Háo hức ra rạp cuối tuần để xem 'Cướp biển vùng Caribbean 5'

Sau một thời gian dài chờ đợi thì thuyền trưởng Jack Sparrow (Johnny Deep) đã quay trở lại màn ảnh. Trong phần 5 của series phim “Cướp biển vùng Caribbean”, hồn ma của thuyền trưởng Salazar trở về để báo thù, tiêu diệt mọi tên cướp biển, kể cả Jack Sparrow.

Háo hức ra rạp cuối tuần để xem 'Cướp biển vùng Caribbean 5'

Muốn tránh khỏi “kiếp nạn” này, Jack phải tìm được cây đinh ba huyền thoại của thần biển Poseidon để điều khiển biển theo ý muốn. Anh và những người bạn của mình lại phải trải qua một hành trình gian khổ, tưởng như có lúc bị dồn đến đường cùng. 

"Pirates of the Caribbean: Salazar's Revenge" tiếp tục đưa người xem đến với những cuộc phiêu lưu mãn nhãn và kỳ thú, chắc chắn sẽ khiến những fan của bộ phim nổi tiếng này thêm phần háo hức ra rạp vào cuối tuần này.

Doraemon: Great adventure in the Antarctic Kachi Kochi (Nobita và chuyến thám hiểm Nam cực Kachi Kochi)

Khởi chiếu: 26/5
Thời lượng: 101 phút
Diễn viên lồng tiếng: Yumi Kakazu, Subaru Kimura, Wasabi Mizuta

Háo hức ra rạp cuối tuần để xem 'Cướp biển vùng Caribbean 5'

“Doraemon: Great adventure in the Antarctic Kachi” là một chuyến phiêu lưu thú vị của Doraemon và những người bạn. Để tránh cái nắng hè oi bức, Nobita đã mượn Doraemon bảo bối để xây một công viên băng từ những tảng băng trôi lớn. Trong lúc xây dựng, nhóm bạn vô tình tìm được một chiếc nhẫn lạ chôn trong băng.

Qua tìm hiểu, họ phát hiện ra chiếc nhẫn này đến từ quá khứ 100.000 năm về trước ở vùng Nam cực xa xôi. Nhóm bạn nhỏ quyết tâm lên đường để tìm lại chủ nhân của chiếc nhẫn. Trong hành trình tới Nam cực, cả nhóm còn phát hiện ra dấu tích của một thành phố khổng lồ nằm trong băng.

Háo hức ra rạp cuối tuần để xem 'Cướp biển vùng Caribbean 5'

“Doraemon: Great adventure in the Antarctic Kachi” với những tình tiết đủ gay cấn, hài hước lại nhẹ nhàng, tình cảm sẽ rất thích hợp là bộ phim để cùng bé yêu thưởng thức vào cuối tuần này.

 

Extortion (Chuyến đi đảo kinh hoàng)

Khởi chiếu: 26/5
Thời lượng: 108 phút
Diễn viên: Eion Bailey, Bethany Joy Lenz, Barkhad Abdi

Háo hức ra rạp cuối tuần để xem 'Cướp biển vùng Caribbean 5'

Kỳ nghỉ hè tuyệt vời của gia đình Kevin (Eion Bailey) tại một hòn đảo thơ mộng bỗng trở thành “thảm họa” vì chiếc tàu của họ không thể khởi động để về đất liền. Sau nhiều nỗ lực, gia đình Kevin chỉ càng thêm thất vọng và mệt mỏi vì thiếu lương thực, nước uống. Khi cả 3 dần kiệt sức thì có một con tàu lạ xuất hiện và trợ giúp gia đình anh.

phim chiếu rạp, cuối tuần

Bất ngờ sau đó, tên thuyền trưởng (Barkhad Abdi) lộ mặt là một tên bắt cóc tống tiền khi bắt giam vợ con Kevin và đòi một số tiền chuộc lớn. Kevin phải trải qua một hành trình đầy căng thẳng và nghẹt thở để tìm mọi cách để cứu vợ con khỏi tên thuyền trưởng xấu xa. 

Moon (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm