'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Nhận 'liên hoàn tát, cuối cùng Hân cũng tỉnh ngộ nhận ra sai lầm của mình

Emdep.vn - Sau khi nhận 2 cú tát trời giáng từ ba và Tường, cuối cùng Hân cũng nhận ra sai lầm của mình.

Trong tập 88 "Gạo Nếp Gạo Tẻ", Hân (Thúy Ngân) và bà Mai (NSND Hồng Vân) vẫn tìm cách níu kéo Kiệt (Trung Dũng). Hai mẹ con bà mang bé Gấu và bé Miu ra làm "công cụ" để dụ dỗ Kiệt quay lại với Hân. Tuy nhiên Kiệt đã phát hiện ra và tỏ thái độ kiên quyết sẽ li hôn với Hân.

Thấy vậy bà Mai quay ngoắt 180 độ ra trách mắng, sỉ vả Kiệt. Kiệt cũng không kiềm chế nữa mà nói thẳng là đã biết chuyện Hân ngoại tình và từng chung sống với người đó trước khi cưới Kiệt.

 Ông Vương (Mai Huỳnh) vô tình nghe thấy câu chuyện của bà Mai và Kiệt. Ông đau đớn vì giờ mới biết hóa ra con gái mình ngoại tình nên mới nên cơ sự này. Khi Hân xuất hiện, liền bị ông hỏi tội. Trong cơn tức giận, ông đã tát Hân một cú trời giáng.  

Không những thế, ông còn kéo Hân đến nhà Kiệt và bắt con gái quỳ gối xin lỗi chồng. Ông dọa nếu Hân không quỳ thì chính ông sẽ quỳ. Ông không dám nhìn thẳng Kiệt vì quá xấu hổ, nhục nhã trước lỗi lầm con gái gây ra.  

   Ông Vương yêu cầu Hân phải quỳ gối xin lỗi Kiệt.     

Mâu thuẫn của tập 88 còn xoay quanh việc bà Mai đổ mọi tội lỗi sang Hương. Bà bức xúc nói với Hân rằng chính Hương đã mách lẻo với Kiệt về chuyện cô ngoại tình. Cảm thấy nhận định của mẹ hợp lý, Hân vội vàng chạy đến chỗ Hương để làm sáng tỏ sự việc.  

Vừa gặp chị Hai, Hân trách móc và lỡ tay làm Hương té ngã. Tường không thể chịu đựng được cảnh người yêu của mình bị xúc phạm nên đã cho Hân một cú tát "trời giáng" và nói cho Hân biết cả gia đình đã lao đao như thế nào để lo liệu được tiền chạy tội cho Hân. Anh cũng cho Hân biết chính cô là người đã đẩy cả gia đình vào hoàn cảnh đáng thương như hiện tại.

Trước sự tức giận của Tường, Hân mới vỡ lẽ rằng căn nhà và số tiền gia đình ứng ra giúp cô ra tù sẽ không bao giờ lấy lại được. Cô khóc lóc đau khổ nhưng mọi chuyện có vẻ đã quá muộn màng.

Moon (tổng hợp)

Tags : Từ khóaXem thêm