Cuối tuần ra rạp háo hức xem 'Wonder Woman'

Emdep.vn - Trong loạt phim đổ bộ rạp chiếu cuối tuần này, "Wonder Woman" (Nữ Thần Chiến Binh) là bộ phim được khán giả mong đợi nhất.

Anh em siêu quậy

Diễn viên: bé cu Tin, bé Duy Anh, bé Mai Cát Vi, bé Nhan Ngọc Cao Vỹ, bé Minh Nhựt…
Thời lượng: 90 phút
Khởi chiếu: 31/5

Cuối tuần ra rạp háo hức xem 'Wonder Woman'

“Anh em siêu quậy” kể về những thay đổi trong cuộc sống của cu Tin. Sau một thời gian sống ở trường nuôi dạy trẻ mồ côi, cu Tin được bố mẹ may mắn tìm được và đón về nhà. Tưởng chừng cuộc sống của em từ đây sẽ ngập tràn màu hồng và hạnh phúc thì sự thật lại không được như mong đợi.

Cuối tuần ra rạp háo hức xem 'Wonder Woman'

Cu Ton (Duy Anh), anh trai của cu Tin không chấp nhận được việc mình có thêm một đứa em nên thường xuyên kiếm cớ để gây sự với cu Tin. Trong một lần gây hấn với em trai, cả hai anh em vô tình vướng phải một rắc rối và phải cùng nhau trải qua hành trình dài để giải quyết. Liệu chuyến phiêu lưu bất đắc dĩ đó có kết thúc tốt đẹp và quan hệ của hai anh em có khá hơn?

Wonder Woman (Nữ Thần Chiến Binh)

Diễn viên: Chris Pine, Robin Wright, Gal Gadot, Connie Nielsen
Thời lượng: 120 phút
Khởi chiếu: 2/6

Cuối tuần ra rạp háo hức xem 'Wonder Woman'

“Wonder Women” có nội dung tập trung vào quá khứ của nữ chiến binh Diana Prince trước khi trở thành Wonder Woman gặp gỡ Người Dơi và Siêu Nhân trong “Batman v Superman: Dawn Of Justice”.

Diana vốn là công chúa của vùng Amazone cư trú trên một hòn đảo bí mật có tên là Themyscira. Rời bỏ địa vị cao quý, cô quyết định lên đường để khám phá thế giới. Tại đây, cô đã được huấn luyện các kỹ năng chiến đấu như bắn cung và đấu kiếm để trở thành một chiến binh vô cùng tinh nhuệ.

Cuối tuần ra rạp háo hức xem 'Wonder Woman'

Rời bỏ địa vị cao quý, Diana quyết định lên đường để khám phá thế giới. Cô cũng phải đối mặt với nhiều hiểm nguy nhưng bằng tài năng và trí tuệ của mình, Diana đã vượt qua mọi khó khăn và được tôn vinh là Chiến binh cận chiến xuất sắc nhất mọi thời đại.

Baywatch (Đội Cứu Hộ Bờ Biển)

Diễn viên: Zac Efron, Dwayne Johnson, Alexandra Daddario, Priyanka Chopra
Thời lượng: 90 phút
Khởi chiếu: 2/6

Cuối tuần ra rạp háo hức xem 'Wonder Woman'

“Baywatch” là bộ phim xoay quanh công việc của các nhân viên cứu hộ bờ biển Mitch Buchannon (Dwayne Johnson) và một nhân viên mới (Zac Efron). Mitch vốn là một người khó tính trong khi chàng nhân viên mới lại có tính cách phóng khoáng.

Dù không hề ưa nhau nhưng cả hai vô tình khám phá ra một âm mưu đe dọa đến tương lai khu vịnh của đám tội phạm địa phương. Họ phải cùng nhau hợp sức để nỗ lực cứu lấy bãi biển.

Cuối tuần ra rạp háo hức xem 'Wonder Woman'

“Baywatch” có sự góp mặt của tài tử “The Rock” và Zac Efron cùng nội dung hài hước, thú vị sẽ đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Dead Awake (Mộng Ma)

Diễn viên: Lori Petty, Brea Grant, Jesse Bradford
Thời lượng: 99 phút
Khởi chiếu: 2/6

Kate Bowman (Jocelin Donahue) là một nhân viên điều tra xã hội. Cô đang có nhiệm vụ điều tra những cái chết bí ẩn mà các nạn nhân đều chết trong khi ngủ.

phim chiếu rạp, phim cuối tuần

Điều kỳ lạ là các nạn nhân đều bị liệt trước khi chết. Càng ngày, Kate càng thấy hoang mang với những gì cô biết bởi dường như cô đang mở ra cánh cửa cho ma quỷ và dẫn đến cơn thịnh nộ của những thế lực bóng đêm.

Moon (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm