Chẳng phải Cảnh cũng không phải Phong, nam nhân này có thực sự là 'soái ca' của cuộc đời 'Quỳnh Búp Bê'?

2018-09-27 15:30
- Nhiều người xem hi vọng Vũ mới thực sự là "soái ca", là chỗ dựa cho Quỳnh trong cuộc đời đầy giông bão.

Lấy đề tài gái mại dâm làm chủ đạo, bộ phim "Quỳnh Búp Bê" ngay từ khi lên sóng đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Không chỉ lên án nạn buôn người, bảo kê, cuộc đấu tranh khốc liệt, đẫm máu của các thế lực ngầm, mà hơn hết, bộ phim còn đậm chất nhân văn khi khắc họa rõ nét góc tối tâm hồn của các cô gái làng chơi cũng như các nhân vật xung quanh. 

Trong những diễn biến mới nhất lên sóng, bên cạnh phản ánh cuộc sống của "gái làng chơi", những mối quan hệ tình cảm xoay quanh Quỳnh - nhân vật chính của bộ phim cũng nhận được nhiều quan tâm. Nếu Cảnh chọn cách quan tâm lặng lẽ, âm thầm bảo vệ Quỳnh thì Phong ‘thái tử' lại điên cuồng theo đuổi theo phong cách con nhà đại gia. Tuy nhiên, còn có một nam nhân khác khiến đến cả lão Cấn cũng phải dè chừng: Vũ.

Trong phim, Vũ hiện lên với hình ảnh một đại ca xã hội đen quyền cao chức trọng, một tay che trời. Từng bị Phong cướp mất hai cô gái, nhưng khi thấy thuộc hạ có ý định cưỡng hiếp Quỳnh, Vũ không chần chừ mà lập tức ngăn cản. Bằng thái độ tức giận, Vũ mắng bọn đàn em: "Cậu không thấy xấu hổ khi 4 người đàn ông lực lưỡng thế này bắt nạt một người con gái đang bị trói à" . Thậm chí, khi nghe Phong nói Quỳnh là vợ của mình, Vũ nhanh chóng thả cô về bất chấp sự phản đối của đám thuộc hạ. 

Hành động và thái độ quyết liệt bảo vệ Quỳnh của Vũ nhận được nhiều tán thưởng. Giữa lúc nguy khó, Vũ xuất hiện chuẩn như một "soái ca" với những lời nói có trọng lượng bảo vệ Quỳnh. Nhiều người hi vọng Vũ chính là nam nhân sẽ cứu rỗi đời Quỳnh chứ không phải Phong hay Cảnh.

Cùng chờ xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim "Quỳnh Búp Bê" để xem mong mỏi của khán giả liệu có trở thành hiện thực?

Moon (tổng hợp)

Hai cặp bị đồn 'phi công trẻ lái máy bay': Đằng trai bị mỉa mai dựa hơi, đằng gái vừa giàu vừa đẹp