Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 11 ngày 20/12 trực tiếp Full HD: Ngô Kiến Huy

Emdep.vn - Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 11 có sự góp mặt của ca sĩ Ngô Kiến Huy cùng 5 phiên bản có giọng hát giống Chàng Bắp sẽ cùng thi đấu để tìm ra người xuất sắc nhất.

 

Trực tiếp Ca sĩ giấu mặt tâp 11 ngày 20/12

 

Trailer ca sĩ giấu mặt tập 11: Ngô Kiến Huy

 

Ca sĩ giấu mặt tập 10 với sự góp mặt của ca sĩ Hiền Thục cùng 5 bản sao đã để lại cho người xem nhiều ấn tượng sâu sắc. Mỗi bản sao với một hoàn cảnh khác nhau đã làm cho nhiều phải xúc động, đặc biệt là cô bé bán kẹo kéo Thanh Thảo 16 tuổi đã khiến nhiều người phải rơi nước mắt. Người chiến thắng số thứ 10 là Bích Phượng với giải thưởng là 15 triệu đồng và tiếp tục bước vào vòng bán kết.

Ca sĩ giấu mặt tập 10 ngày 13/12

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 11: Ca sĩ Ngô Kiến Huy Ca sĩ Ngô Kiến Huy sinh năm 1988 ở Thành Phố Hồ Chí Minh, có tên thật là Lê Thành Dương. Anh nổi tiếng với dòng nhạc pop-ballad. Album đầu tiên của anh là Yêu như không yêu với bài hát nổi tiếng: Mưa sao băng, Mị Tình, Yêu như không yêu,…

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 11 ngày 20/12 trực tiếp Full HD: Ngô Kiến Huy

Ngoài ra Chàng Bắp còn tham gia đóng phim và làm MC. Những bộ phim mới gần đây nhất của Chàng Bắp là: Chàng trai năm ấy, 49 ngày, Em là bà nội của anh,…

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 11: Giám khảo khách mời

Đến với mỗi số của Ca sĩ giấu mặt ngoài ca sĩ chính, giám khảo chính của chương trình còn có những giám khảo khách mời nổi tiếng. Số 11 với sự góp mặt của rất nhiều nhân vật nổi tiếng như: Khổng Tú Quỳnh, Miu Lê, Don Nguyễn, Hứa Vĩ Văn,… Liệu họ có tìm ra người được ca sĩ Ngô Kiến Huy không? Khi "Huy nói và Huy hát là 2 giọng hoàn toàn khác nhau... hổng chừng loại Huy sớm!” Hứa Vĩ Văn nói.

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 11 ngày 20/12 trực tiếp Full HD: Ngô Kiến Huy

Cùng đón xem Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 11 phát sóng trực tiếp ngày 20/11 lúc 21h tại đây

Thùy Dung

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm