Britney Spears gặp xui liên tiếp ngày trở lại

Emdep.vn - Vừa phục hồi sau chấn thương trên sàn diễn, Brit tiếp tục rơi vào rắc rối vì kiện tụng.
Theo TMZ, Kirk Rothrum, chủ sở hữu của một trang web chia sẻ beat trực tuyến đã kiện Sony Music và Britney Spears vì sử dụng mẫu âm thanh mà không trả tiền. Có vẻ như nhóm thực hiện "Piece of Me" có dùng một vài mẫu âm thanh của Kirk trong bản thu của ca khúc, cụ thể ở đây là tiếng của một phụ nữ trong 10 giây đầu tiên và đoạn kết của các câu trong điệp khúc. Kirk cho hay có rất nhiều nghệ sĩ lớn như 50 Cent, Lloyd Banks, Eminem, Jay Z, và Rihanna thường xuyên sử dụng sản phẩm của anh và tất cả đều trả tiền, anh mong muốn hành động tương tự từ phía Brit.
Britney Spears
Có vẻ như Brit đang gặp vận xui liên tiếp sau khi quay trở lại với ánh đèn sân khấu. 
Sự việc này xảy ra ngay sau sự trở lại của công chúa nhạc pop trong sản phẩm âm nhạc mới nhất kết hợp cùng rapper người Úc Iggy Azalea có tựa đề "Pretty Girls". Đây không phải lần đầu Brit kết hợp với một rapper. Năm 2013, cô từng hợp tác với Will.i.am, thành viên của nhóm Black Eyed Peas trong ca khúc "Scream & Shout". Ca khúc phát hành trực tuyến hôm thứ Hai vừa rồi và đang được kỳ vọng sẽ thu về những đánh giá tích cực cũng như nâng cao lượng tiêu thụ. Dù vậy nhiều người e ngại rằng, Brit sẽ tiếp tục gặp thất bại như với album "Britney Jean" phát hành năm 2013 vì giọng hát của cô thực sự không phù hợp với dòng nhạc hip hop.
Trước đó, Brit vừa sảy chân trên sân khấu trong khi đang biểu diễn tại Las Vegas. Tai nạn nghiêm trọng đến mức cô không thể tự đứng dậy ngay và sau đó bác sĩ đã yêu cầu Brit hủy các chương trình diễn để vết thương ở mắt cá có thời gian lành.  
Ca khúc mới phát hành của Britney Spears có tựa đề "Pretty Girls".
Britney Spears  3
Công chúa nhạc pop từng càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế ngày nào nay đã 33 tuổi.
Hôm chủ nhật vừa qua, người hâm mộ đã kỷ niệm 15 năm ngày phát hành album thứ hai của Brit. "Oops!... I Did It Again" cho tới giờ vẫn là một trong những đĩa đơn đang nắm giữ kỷ lục của bảng xếp hạng âm nhạc Mỹ. Đây là đĩa đơn của nghệ sĩ nữ bán chạy nhất trong tuần đầu tiên phát hành. Tháng 10 năm ngoái, Taylor Swift đã tiến rất gần tới kỷ lục này với album gây sốt "1989", dù vậy cuối cùng cựu công chúa nhạc đồng quê vẫn phải cúi đầu chịu thua đàn chị. Sau tuần đầu tiên ra mắt, cả hai album bán được hơn 1,3 triệu bản và Taylor thua Brit 32.000 bản.
 
Lumye (tổng hợp)
Nguồn ảnh: Rolling Stones, Entertainment

(Theo Congluan.vn)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm