Vì sao bạn nên đi du lịch theo nhóm khi có dịp đến Nepal và Ấn Độ?

Emdep.vn - Du lịch theo nhóm đến những đất nước này sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và lý thú đối với bất cứ bạn trẻ nào.

G Adventures là một công ty chuyên tổ chức du lịch theo nhóm nhỏ. Công ty này cung cấp hàng trăm tour du lịch theo nhóm nhỏ trên toàn thế giới. Mỗi tour du lịch được dẫn dắt bởi những người dân địa phương giỏi tiếng Anh. Dưới đây là chia sẻ từ Megan Wood- một blogger đã đi du lịch theo nhóm trong một tour du lịch của công ty này.

Dịch vụ tuyệt vời

Sau khi đến Dubai, nhiều bạn trẻ sẽ cảm thấy sợ hãi khi lựa chọn xe taxi. Người lái xe có đáng tin không? Đặc biệt là với phụ nữ. Công ty G Adventures đã đào tạo hơn 500 tài xế nữ người Ấn Độ vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn tài xế taxi và bước lên xe mà không hề cảm thấy bất an và lo sợ. Tài xế sẽ đưa bạn đến khách sạn. Đến nơi đây, bạn sẽ được nhận lịch trình và được thông báo hành trình đầy đủ của chuyến đi. Không cần tìm đường, đặt chỗ ăn tối, tất cả những gì bạn cần làm là tắm gội, trang điểm và có mặt ở sảnh khách sạn đúng giờ để sẵn sàng cho bữa ăn tối.

Vì sao bạn nên đi du lịch theo nhóm khi có dịp đến Nepal và Ấn Độ?

Gặp gỡ khách du lịch có cùng chí hướng

Một trong những đặc quyền của việc du lịch theo nhóm là bạn được gặp gỡ với những khách du lịch cùng độ tuổi, cùng sở thích với bạn. Bạn thậm chí có thể nêu ra các yêu cầu về các du khách mà bạn muốn đi du lịch cùng. Bạn sẽ có cơ hội để trò chuyện, kết bạn và kể cho họ nghe về những trải nghiệm du lịch mà bạn đã từng trải qua.

Vì sao bạn nên đi du lịch theo nhóm khi có dịp đến Nepal và Ấn Độ?

Hướng dẫn viên thân thiện và chuyên nghiệp

Công ty G Adventures đã đào tạo những hướng dẫn viên địa phương giỏi Tiếng Anh và làm việc rất chuyên nghiệp. Họ biết cách giao tiếp, hướng dẫn các du khách và đặc biệt vui tính.

Vì sao bạn nên đi du lịch theo nhóm khi có dịp đến Nepal và Ấn Độ?

Các điểm đến thú vị

Tại Delhi, bạn sẽ được ghé thăm Kitchen with a Cause- nhà hàng phục vụ những món ăn Ấn Độ truyền thống vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, bạn còn được ghé thăm Sheroes Café ở Agra- quán cà phê được phục vụ bởi các nạn nhân của các vụ tấn công axit. Ngoài ra, hướng dẫn viên sẽ đưa bạn đến thăm đền Taj Mahal cổ kính. Sau vài ngày ở New Delhi và Agra, nhóm của bạn sẽ được đưa đến Kathmandu. Ở nơi đây, bạn sẽ được khám phá những ngôi đền Hindu và được tìm hiểu về các dự án cứu trợ động đất. Bạn cũng có thời gian để đi bộ ở dưới chân dãy Himalaya và ăn bữa tối với gia đình của những người dân bản địa ở thị trấn Panauti.

Quỳnh Trang/Theo Smartertravel

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm