Ai cũng ước có con gái để còn có "cạ cứng" diện đồ đôi đi du lịch cùng

Emdep.vn - Nhìn hai mẹ con Lê Huyền tung tăng cùng nhau trong mỗi chuyến đi, ai cũng cảm thấy đáng yêu và ngưỡng mộ.

Lê Huyền (SN 1990, thiết kế thời trang) và con gái Phạm Gia Hân (SN 2015) thường là bạn đồng hành của nhau trong mỗi chuyến đi. Gia Hân dù mới hơn 4 tuổi nhưng đã theo chân mẹ đi muôn nơi, khám phá nhiều điểm đến thú vị cả quanh Hà Nội và những tỉnh thành khác.

Bà mẹ một con chia sẻ: “Bé nhà mình bị say xe nên hồi bé mình cũng hạn chế đưa bé đi xa sợ bé mệt. Nhưng giờ bé cũng lớn hơn rồi nên muốn đưa bé đi khắp nơi. Cuối tuần nào cả nhà cũng đều đưa nhau đi chơi chụp ảnh. Sở thích của cả hai mẹ con là chụp ảnh nên các địa điểm quanh Hà Nội mình đã đưa bé đi được khá nhiều. Đi xa thì bé đã đi được Đà Nẵng, Sầm Sơn”.

Một điểm thú vị trong mỗi chuyến đi của mẹ con Lê Huyền là cả hai thường mặc đồ đôi chụp ảnh cùng nhau. Chị cho biết bản thân là một nhà thiết kế nên việc may đồ đôi cho cả mẹ và con cùng diện không khó. Hai mẹ con đi chơi đâu cũng cùng một style, màu sắc quần áo, váy, yếm nên càng khiến người khác chú ý và được khen dễ thương.

Sau mỗi chuyến đi, chị Huyền lại nhận ra con gái trưởng thành hơn một chút. Chị tâm sự: “Trong mỗi chuyến đi bé được gặp nhiều người hơn, tiếp xúc rộng hơn nên cũng mạnh dạn hơn. Mỗi hành trình lại mang tới cho bé nhiều trải nghiệm mới, rèn luyện cho con việc thích nghi nhanh với những môi trường khác nhau.

Mình cứ đặt ra mục tiêu cho con, con đi lớp ngoan, nghe lời ông bà bố mẹ, về nhà tập vẽ, tập đọc số.... thì cuối tuần mẹ sẽ cho con đi chơi nên bé rất hào hứng làm đúng những lời mẹ dặn”.

Bản thân bé Gia Hân cũng rất hào hứng vì được mẹ cho đi chơi nhiều nơi. Ra ngoài gặp nhiều người mới, thấy những cái mới mẻ bé rất thích. Về nhà bé lại hỏi mẹ nhiều điều, nhờ mẹ mua cho cái này cái kia và vẽ lại những điều bé ấn tượng.

Chị Huyền cho biết sắp tới sẽ lên kế hoạch cho những chuyến đi xa hơn cùng con. Và trong những lần đi ấy, bà mẹ trẻ sẽ tiếp tục diện đồ “tông xuyệt tông” cùng con để chụp lại những bức ảnh kỉ niệm thật ấn tượng.

Ảnh: NVCC
Bảo Bình

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm