Về miền cổ tích tại 5 điểm đến tuyệt diệu cho mùa hè

Emdep.vn - Mùa hè đang bắt đầu và châu Âu chưa bao giờ nằm ngoài danh sách những nơi được mơ ước nhất với nhiệt độ mát mẻ, nắng dịu càng và kiến trúc...

1. Vịnh Kotor, Montenegro  

Khó ai có thể cưỡng lại vẻ đẹp của vịnh Kotor với biển Adriatic trong xanh và những dãy núi bao quanh. Vịnh cũng là nơi có thành phố trung cổ Kotor – một di sản văn hóa UNESCO.  

2. Rovinj, Croatia  

Với những ngôi nhà sơn màu pastel nhẹ nhàng, tháp chuông trang nhã, du lịch đến Rovinj, Croatia, bạn sẽ được nghỉ ngơi lười biếng tại một quán cà phê ở bến cảng, xem ngư dân gỡ lưới cá hoặc đi dạo trong công viên dưới tán của hàng cây bách ở Zlatni Rt.  

3. Athens, Hy Lạp  

Không chỉ là cửa ngõ vào các hòn đảo Hy Lạp thần thánh, Athens còn là điểm đến phổ biến nhờ chất lượng dịch vụ tăng lên nhanh chóng với các quán cà phê xinh xắn, quán rooftop bar, các căn nhà áp mái cho thuê độc đáo và lịch sử lâu đời của mình.  

4. Sighisoara, Transylvania  

Nếu bạn muốn tìm một nơi vắng vẻ, với đường phố lát sỏi và những nhà thờ mang phong cách Gothic thì Sighisoara ở Transylvania là nơi bạn cần đến. Nơi đây giống như một cuộc phiêu lưu lãng mạn, quay ngược lại quá khứ với thị trấn trung cổ và rừng quốc gia bao quanh.  

5. Provence, Pháp  

Nước Pháp vốn đã nổi tiếng lãng mạn và Provence lại càng là địa điểm khiến du khách thấy nên thơ hơn hết. Chỉ cần đứng giữa cánh đồng hoa oải hương tím ngắt chạy dài tới chân trời là bạn đã thấy một lần đặt chân đến đây quả là xứng đáng.   

Moon (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm