Trải nghiệm có "1-0-2" khi đặt chân đến đất nước UAE, đối thủ của đội tuyển Việt Nam trong vòng loại World Cup 2022 tối nay

Quỳnh Trang 2019-11-14 10:00
- Bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu không thử những trải nghiệm này tại UAE.

Mặc dù UAE là một quốc gia khá nhỏ nhưng đến nơi đây, bạn sẽ có được vô số những trải nghiệm chưa từng có trong cuộc đời. Vì vậy, hãy thêm UAE vào danh sách những điểm đến trong tương lai của bạn.  

Đi tour sa mạc Safari

Du lịch sa mạc Safari là một trong những tour du lịch phổ biến nhất ở Dubai. Đến nơi đây, bạn có thể tham gia trải nghiệm trượt cát- một trải nghiệm tuyệt vời không dành cho những người yếu tim. Vì vậy, bạn không nên ăn quá nhiều trước khi lên xe. Sau khi trượt cát, bạn có thể ngắm hoàng hôn trên sa mạc. Cuối cùng, bạn và nửa kia có thể xem những màn múa bụng gợi cảm, ăn thịt nướng Ả Rập truyền thống, thử mặc trang phục truyền thống của người Dubai, hút shisha và nhiều trải nghiệm hơn thế nữa.

Loạt trải nghiệm độc đáo có 1-0-2 khi đặt chân đến đất nước UAE

Đi tàu lượn siêu tốc

Đối với những người yêu thích cảm giác mạnh, khi đến UAE, bạn hãy đến Công viên Ferrari World. Công viên giải trí này có tàu lượn siêu tốc nhanh nhất thế giới. Được biết, tàu lượn ở đây có để đạt đến vận tốc 240km/h. 

Ghé thăm Ghost Town ở Ras Al Khaimah

Hãy coi chừng, chỉ những du khách dũng cảm nhất mới nên ghé thăm Ghost Town. Ghost Town ở Ras Al Khaimah là một ngôi làng bị bỏ hoang, hiện đang bị hủy hoại. Tên thật của nó là Al Jazirat Al Hamra và ngôi làng này có từ thế kỷ 14. Người ta tin rằng Thị trấn ma này là quê hương của Jinns- là những nhân vật nổi bật trong văn hóa dân gian Hồi giáo và Ả Rập. Nhiều người đã kể lại rằng họ đã được nhìn thấy Jiins trong hình dạng của động vật khi ghé thăm thị trấn này. 

Loạt trải nghiệm độc đáo có 1-0-2 khi đặt chân đến đất nước UAE

Ngắm hoàng hôn từ hòn đảo nhân tạo lớn nhất thế giới

Palm Jumeirah là hòn đảo nhân tạo lớn nhất thế giới và quần đảo hình cây cọ trải rộng từ bờ Dubai xuống biển. Trên đảo là một loạt những nhà hàng và khách sạn tốt nhất thành phố. Tại hòn đảo xinh đẹp này, du khách có thể ngắm cảnh biển tuyệt vời khi hoàng hôn buông xuống.

Loạt trải nghiệm độc đáo có 1-0-2 khi đặt chân đến đất nước UAE

Đến thăm nhà thờ Hồi giáo Al Badiya

Nhà thờ Hồi giáo Al Badiyah nằm ở Tiểu vương quốc Fujairah được xây dựng từ thế kỷ 15. Đến thăm nhà thờ này, bạn sẽ có cơ hội được tìm hiểu nhiều hơn về lịch sử của UAE.  

Quỳnh Trang/Theo Theculturetrip

qc-mypoint