Tận hưởng một kỳ nghỉ không thể tuyệt vời hơn ở Vườn quốc gia Grand Canyon kỳ vĩ

Emdep.vn - Vườn quốc gia Grand Canyon chính là điểm đến hấp dẫn dành cho những ai ham mê khám phá và ưa mạo hiểm.

Grand Canyon, một hẻm núi dài 455km, rộng 28 km và sâu 1km, là điểm thu hút khách du lịch ghé thăm nhiều nhất ở khu vực Arizona đồng thời cũng là Di sản Thế giới của UNESCO. Đây cũng chính là điểm đến hấp dẫn dành cho những ai ham mê khám phá và ưa mạo hiểm khi đến thăm xứ sở cờ hoa.

Tận hưởng một kỳ nghỉ không thể tuyệt vời hơn ở Vườn quốc gia Grand Canyon, Hoa Kỳ

Đến đó như thế nào?

Cách thị trấn đông dân Arizona 60km, bạn chỉ mất vài giờ lái xe là có thể đến Vườn quốc gia Grand Canyon.

Tận hưởng một kỳ nghỉ không thể tuyệt vời hơn ở Vườn quốc gia Grand Canyon, Hoa Kỳ

Xem và làm gì?

Vườn quốc gia Grand Canyon được biết đến với cảnh quan ngoạn mục và phong cảnh tuyệt đẹp. Đến đây, bạn sẽ được tham gia vô số các hoạt động thử thách mạo hiểm và thú vị. Bạn có thể lựa chọn các tour du lịch bằng trực thăng và tàu hỏa, đi bộ đường dài, chèo thuyền, cưỡi ngưa, hoặc la. Nếu bạn chỉ đến đây tham quan trong ngày, hãy nhớ đi bộ dọc theo đường mòn phía Nam để ngắm cảnh quan đẹp nhất của hẻm núi. Nếu bạn dự định sẽ ở lại đây vài ngày, hãy đeo ba lô đến Havasupai và thác Mooney, đặt một tour du lịch có hướng dẫn mạo hiểm đến các hang động ngầm. Nếu bạn muốn tới khu bờ Tây, hãy dừng chân tại Grand Canyon Skywalk, một công trình kiến trúc bằng kính cao 21m cực kỳ ấn tượng.

Tận hưởng một kỳ nghỉ không thể tuyệt vời hơn ở Vườn quốc gia Grand Canyon, Hoa Kỳ

Ở đâu?

Các thành phố xung quanh của Grand Canyon, như Phoenix, Flagstaff, Williams, Tusayan, Sedona và Las Vegas đều cung cấp nhiều chỗ ở để lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn ở trong vườn quốc gia này, bạn có thể lựa chọn El Tovar Hotel, Bright Angel Lodge, Maswik Lodge, Kachina Lodge, Thunderbird Lodge, Yavapai Lodge và Phantom Ranch, Hualapai Ranch và Cabins và Grand Canyon Ranch và Grand Canyon Lodge & Cabins.

Chú ý: Bạn nên đặt chỗ trước vì nhiều khách sạn đã được đặt chỗ kín từ một năm trước.

Tận hưởng một kỳ nghỉ không thể tuyệt vời hơn ở Vườn quốc gia Grand Canyon, Hoa Kỳ

Ăn ở đâu?

Hãy đến thưởng thức những món ăn tuyệt ngon ở những nhà hàng nằm ngay trong vườn quốc gia Grand Canyon như: nhà hàng Room Arizona, nhà hàng Bright Angel, mhà hàng Canyon Café tại Yavapai Lodge, phòng ăn El Tovar, phòng ăn Maswik, phòng ăn Grand Canyon Lodge và phòng ăn Grand Cookout.

Quỳnh Trang/Theo Theculturetrip

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm