SỐC: Dịch vụ khách sạn chỉ dành riêng cho... người đã mất, giá lên tới 3,6 triệu/đêm

Emdep.vn - Khách sạn dành riêng cho... người chết ở Nhật Bản dù đắt đỏ nhưng vẫn có rất đông khách hàng.

Khách sạn độc đáo dành riêng cho người chết này nằm ở Nhật Bản. Khách hàng ở đây là những thi thể đang chờ được hỏa táng. Giá “qua đêm” của một thi thể là 157 USD (3,6 triệu VND).     

Quầy phục vụ ở khách sạn dành cho người chết tại Nhật Bản  

Thực tế, khách sạn này sẽ là nơi đặt linh cữu tạm thời trước khi thi thể được đưa đi hỏa táng. Những vật dụng dành riêng cho người quá cố cũng được bán ở đây với nhiều lựa chọn. Người thân của các thi thể có thể mua các vật dụng này để đưa vào trong quan tài hoặc trang điểm thêm cho người đã khuất.

Khác với những khách sạn thông thường, khách sạn dành cho người chết được bày trí bằng hoa cúng, rèm che tối màu và quan tài màu trắng. Hoa và quan tài được lau dọn, thay mới thường xuyên để bày tỏ sự tôn trọng dành cho người đã khuất. Mỗi phòng có diện tích vừa đủ để đặt một chiếc quan tài.  


Những người phục vụ ở đây làm việc cũng rất cẩn thận, chăm sóc những linh cữu kỹ càng và tận tâm, xứng đáng với số tiền mà người thân của họ bỏ ra.

Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp dịch vụ đọc điếu văn, tụng kinh siêu độ cho người chết. Những nhà sư sẽ được mời đến để làm công việc này. Chi phí sẽ được tính riêng nhưng hầu hết gia đình nào cũng sẵn sàng chi thêm với mong muốn người đã khuất sớm được siêu thoát sang thế giới cực lạc.

Ngoài ra, khách sạn còn mời nhà sư tới đọc điếu văn, tụng kinh siêu độ  

Nhân viên phục vụ đang thu dọn các quan tài  

Moon (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm