Rùng mình những cung đường đáng sợ nhất thế giới, tay lái cứng cũng chưa chắc dám đi

Emdep.vn - Những con đường này mặc dù có thể đẹp nhưng cũng được đánh giá là rất nguy hiểm, chỉ có những tay lái cừ khôi mới dám đi qua vào những ngày thời tiết không tốt.

Đường Atlantic - Na Uy: Đường Atlantic được cho là tuyến đường đẹp nhưng lại có đoạn cong và có tám cây cầu. Nhưng khi có bão những con sóng khổng lồ của Biển Na Uy khiến nó trở nên cực kỳ nguy hiểm cho những người lái xe.  

Old Yungas Road- Bolivia: Được biết đến với cái tên “Con đường chết”, Yungas Old đã được Ngân hàng Phát triển Quốc tế đặt tên là “con đường nguy hiểm nhất thế giới” vào năm 1995.  

  Đại lộ Commonwealth- Philippines: Trông thì có vẻ bình lặng nhưng đại lộ Commonwealth Avenue còn được gọi là "Đường cao tốc sát thủ" vì xảy ra một số lượng lớn tai nạn.

Stelvio Pass- Ý: Stelvio Pass là một con đường núi cao 9.045 ft so với mực nước biển. Nó có vòng xoắn cực kỳ nguy hiểm và rào cản bê tông thấp, thách thức mọi tay lái.

Quốc lộ Tứ Xuyên-Tây Tạng- Trung Quốc: Đối mặt với nỗi sợ của bạn trên Quốc lộ Tứ Xuyên-Tây Tạng với độ ngoắt nghoéo cao và có nguy cơ bị tuyết lở do độ cao của nó. Số người chết vì tai nạn xe hơi đã tăng gần gấp đôi trong 20 năm qua.  

Patiopoulo- Perdikaki Road- Hy Lạp: Con đường này rất hẹp và nhiều ổ gà. Bên cạnh đó là các góc cua tay áo không có rào bảo vệ, không có tim đường để xác định rìa đường và con đường cực kỳ nguy hiểm khi trời mưa.  

Đường hầm Guoliang - Trung Quốc: Đường hầm Guoliang nằm ở dãy núi Taihang. Nó rất nguy hiểm bởi đường hẹp, chênh vênh trên vách núi và độ dốc cao.  

Moon (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm