Ra sách về chuyến thăm Việt Nam 3 ngày của ông Obama

Emdep.vn - Nhằm mang lại cái nhìn toàn cảnh về chuyến công du của Tổng thống Mỹ Barack Obama tại Việt Nam, mới đây, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật đã xuất bản cuốn sách 'Tổng thống Obama - Ba ngày trên đất Việt'.
Cuốn sách phác họa toàn cảnh chuyến công du của Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama tại Việt Nam, từ những diễn biến của chuyến công du, các văn kiện được ký kết giữa Việt Nam và Hoa Kỳ tới các cuộc diễn thuyết lay động lòng người của Tổng thống Obama tại Việt Nam.
Không chỉ có vậy, với nguồn tư liệu phong phú của Thông tấn xã Việt Nam được chắt lọc, thể hiện bằng phong cách bình luận báo chí, cuốn sách giúp người đọc có cái nhìn đa chiều về những vấn đề liên quan đến chuyến công du Việt Nam của Tổng thống Obama, nhất là việc dỡ bỏ lệnh cấm vận vũ khí đối với Việt Nam.
Ra sách về chuyến thăm Việt Nam 3 ngày của ông Obama
Cuốn sách có cái nhìn đa chiều về chuyến công du Việt Nam của Tổng thống Mỹ Obama.
Bên cạnh đó, những câu chuyện bên lề chuyến công du Việt Nam của Tổng thống Hoa Kỳ, từ việc ăn bún chả, ghé quán trà đá tới việc thăm ngôi chùa nổi tiếng của Việt Nam... cũng được đề cập, tất cả đã làm nổi bật lên hình ảnh dung dị, dễ mến của một nhà lãnh đạo cường quốc hàng đầu thế giới. 
Theo Nhã Khanh (Tiền Phong)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm