Quỳnh Nga "Tuesday": Từ Về Nhà Đi Con tới Sinh Tử, cứ nói đạo lý nhưng toàn làm "tiểu tam"

Emdep.vn - Vai diễn của Quỳnh Nga từ "Về Nhà Đi Con" tới "Sinh Tử" đều thích nói chuyện đạo lý nhưng lại đi làm "tiểu tam".

 1. Nhã “Về Nhà Đi Con” - Nguyên tắc không bao giờ động vào đàn ông đã có chồng và cái kết 

Trong bộ phim quốc dân "Về Nhà Đi Con", Quỳnh Nga vào vai Nhã - một cô gái vừa có học thức vừa có nhan sắc. Tuy nhiên với mục đích trả thù tình cũ nên cô đã tìm cách lọt vào mắt xanh của Vũ (Quốc Trường) muốn làm cho anh bẽ bàng vì đã hành xử không ra gì trong quá khứ. Cuối cùng, Nhã lại lún sâu vào "vũng bùn" và vẫn đem lòng yêu Vũ dù lúc này anh đã có vợ con.

Là một cô gái có học thức, Nhã thường buông ra những câu nói nghe rất "lọt tai". Cô còn khẳng định như đinh đóng cột là sẽ không dính dáng đến đàn ông đã có vợ. Nhưng cuối cùng lại là một "tiểu tam" phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

2. Trinh “Sinh Tử” - Chỉ mượn tạm chồng người lúc vợ đi vắng mà thôi 

Trong "Sinh Tử", một mặt Trinh vừa là nhân tình của Trần Bạt (Chí Nhân) - Phó giám đốc sở kế hoạch, mặt khác cô cũng không quên mở rộng kinh doanh lên làm tú bà, nguồn cung cấp gái ngành cho Mai Hồng Vũ (Việt Anh) trong những phi vụ lo lót, chạy chọt. 

Đã làm "tiểu tam" nhưng Trinh vẫn có những phát ngôn hùng hồn, đậm triết lý khiến người nghe ngỡ ngàng. Cô ả khẳng định: “Quan điểm của em rất rõ ràng, chỉ mượn tạm anh lúc người ta đi vắng, còn khi người ta về em sẽ trả nguyên đai nguyên kiện”. 

Quan điểm của Trinh khiến nhân tình Trần Bạt tỏ ra vô cùng trầm trồ và ngạc nhiên, chắc anh chàng đang thầm nghĩ mình đã vớ được một cô nhân tình vừa xinh đẹp, thông minh mà lại còn có "đạo đức nghề nghiệp".

An An (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm