Phì cười loạt ảnh "nắm tóc, xỏ mũi, cầm chân" nhau đi khắp thế gian

Emdep.vn - Ngay sau khi trào lưu Follow me - Đưa em đi khắp thế gian đã có rất nhiều phiên bản hài hước được tung lên mạng.

Mới đây, nhiều người không khỏi phì cười với bộ ảnh “lôi anh đi khắp thế gian” của cặp đôi Đài Loan Agnes Chien và Forrest Lu. Trong kỳ trăng mật của mình họ đã thực hiện bộ ảnh "nắm tóc, xỏ mũi anh đi khắp thế gian" – 1 phiên bản hài hước của trào lưu Follow me làm mưa, làm gió.

Phì cười với bộ ảnh “nắm tay anh đi khắp thế gian” của cặp đôi người Đài Loan
Cặp vợ chồng người Đài Loan vô cùng hài hước.
Tại mỗi điểm du lịch trăng mật, cặp vợ chồng này đã có những hành động hết sức khác lạ. Agnes Chien khi thì túm tóc, túm tai, thậm chí túm cả lỗ mũi người chồng của mình Forrest Lu lôi đi không thương tiếc. Thú vị hơn anh chồng Forrest Lu còn biểu cảm rất hài hước và gây cười.
Loạt ảnh của cặp đôi ngay lập tức đã gây chú ý và nhận được hàng loạt lượt thích/ chia sẻ của cư dân mạng. Thậm chí còn được đăng tải trên nhiều trang tin tức uy tín ở Trung Quốc. Được biết cặp đôi này muốn chụp những bức ảnh làm kỷ niệm ở mỗi nơi mình đi qua, nhưng vì mỗi người thích 1 ý nên cuối cùng họ đã đi đến quyết định thực hiện bộ ảnh để đời này.
Trước đó, ngay khi cơn sốt Follow me rộ lên, nhiều người đã chứng kiến các hình ảnh chế vô cùng hài hước.
Phiên bản của Follow me là “nắm chân anh đi khắp thế gian” hay “véo tai anh đi khắp thế gian” và còn “giữ chân anh dù anh muốn… đi khắp thế gian nữa”.
Phì cười với bộ ảnh “nắm tay anh đi khắp thế gian” của cặp đôi người Đài Loan
Véo tai anh khắp thế gian
Phì cười với bộ ảnh “nắm tay anh đi khắp thế gian” của cặp đôi người Đài Loan
Nắm chân anh đi khắp thế gian.
Phì cười loạt ảnh 'nắm tóc, xỏ mũi, cầm chân' nhau đi khắp thế gian
Giữ chân anh dù anh muốn đi khắp thế gian.
Việt Hà
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm